Hôm qua, Wargaming đã chính thức công bố bộ cài khởi đầu trong nhật ký phát triển World of Warships (WoWs), khái quát về Hải quân chiến, hạm đội chiến hạm và cấp bậc của các chiến hạm.

Ở phần đầu tiên, Nhóm phát triển World of Warships đi sâu vào những nghiên cứu phức tạp để tạo ra và duy trì tính chân xác với lịch sử của game, cũng như các cách tiếp cận chiến thuật để chinh phục biển khơi với những loại tàu chiến khác nhau mà người chơi có quyền chỉ huy, bao gồm những tàu sân bay, đại chiến hạm, tàu tuần dương hạng nặng, và các tàu khu trục nhẹ và nhanh.

Sê-ri Nhật ký phát triển sẽ tiếp tục tập trung vào game MMO tàu chiến và đội ngũ phát triển game, làm nổi bật từng khía cạnh của dự án game thông qua quá trình phát triển của game.

Nicholas Moran - giám đốc của dự án

Porai - Koshitc - Người đứng đầu bộ phận thiết kế của WoWs

 

Về World of Warships

World of Warships là một tựa game hành động MMO miễn phí dành cho những người chơi đam mê những cuộc hải chiến gay cấn, chỉ huy những chiến hạm huyền thoại từ những năm đầu thế kỷ 20 và chiến đấu dành quyền thống trị các vùng biển.

Người chơi sẽ được chỉ huy các loại chiến hạm khác nhau như là: Tàu sân bay - cho phép các triển khai không lực ở khoảng cách lớn, tàu tuần dương phóng lôi – vượt trội về khả năng trinh sát, các tàu khu trục – có thể chống chọi với bất kỳ loại tàu chiến và thiết giáp hạm được trang bị vũ khí nặng nề khác.

Các chiến hạm được đọ sức trong một loạt các trận chiến trên biển huyền thoại, được tạo ra một cách tỉ mỉ, và lấy cảm hứng từ thế giới thật. Khám phá thế giới biển trong World of Warships và dành lợi thế từ những đặc điểm địa lý đặc trưng của biển.

Sự kết hợp trong World of Warships giữa các chiến hạm đặc trưng và lối đánh team-base đem lại nhiều lựa chọn chiến thuật và kịch bản chiến đấu, làm cho mỗi trận chiến trở thành 1 trải nghiệm lý thú riêng. Hãy nỗ lực cùng với các đồng minh của bạn, trở thành đồng đội và cùng nhau tiêu diệt quân địch.

Website chính thức:   www.worldofwarships.com

Về Wargaming

Wargaming là một trong những nhà phát triển và phát hành game MMO hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1998, đến nay, Wargaming đã có phát hành thành công 15 tựa game các loại và giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Những năm gần đây, Wargaming đang tập trung phát triển seri Game MMO mô phỏng các cuộc chiến tranh từ giữa thế kỷ 20, theo lối đánh Team – Base như: game tăng thiết giáp World of Tanks, game không chiến World of Warplanes và game Hạm đội chiến World of Warships. Ba tựa Game này kiến tạo nên một thế giới game hoàn chỉnh và thống nhất tại cổng game: www.wargaming.net.

Q7