chiến dịch tranh cử

Cập nhập tin tức chiến dịch tranh cử

Đồng minh thân cận của ông Trump bị kết án 40 tháng tù

Roger Stone, chiến lược gia chính trị và là bạn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã bị kết án 40 tháng tù hôm 20/2.

Mới tái tranh cử 1 ngày, ông Trump quyên gần 25 triệu USD

Chiến dịch của Tổng thống Donald Trump thông báo ông đã quyên được 24,8 triệu USD trong 24 giờ sau khi chính thức thông báo tái tranh cử vào Nhà Trắng năm 2020.

Ông Trump chính thức mở chiến dịch tái tranh cử

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chính thức mở chiến dịch tái tranh cử năm 2020 tại một cuộc mít tinh diễn ra ở Orlando, Florida.

Cựu quản lý tranh cử của ông Trump lĩnh án 4 năm tù

Paul Manafort, cựu quản lý chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị kết án 47 tháng tù vì gian lận thuế, lừa đảo.

Nga mở điểm bỏ phiếu ở Triều Tiên cho một cử tri

Trong thời gian diễn ra bầu cử Tổng thống Nga, một điểm bỏ phiếu sẽ được mở tại phòng lãnh sự của đại sứ quán Nga tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump bị điều tra hình sự

Công tố viên đặc biệt vừa được bổ nhiệm để xem xét mối quan hệ giữa chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump và Nga đang tiến hành một cuộc điều tra hình sự.

'Nga không liên quan chiến dịch tranh cử của ông Trump'

Chủ tịch Ủy ban tình báo Hạ viện Mỹ tuyên bố "không thấy có bằng chứng" cho thấy có sự liên hệ giữa Nga và chiến dịch tranh cử hồi năm ngoái của Tổng thống Donald Trump.

Lộ diện người viết diễn văn từ biệt cho Obama

Đồng hành với Barack Obama từ chiến dịch tranh cử năm 2007, cho tới nay Cody Keenan đã viết hàng ngàn bài diễn văn cho tổng thống, trong đó có bài phát biểu từ biệt tại Chicago vào tối 10/1.

Trump bán mũ tổng thống

Chiếc mũ có dòng chữ USA màu trắng ở phía trước và in hình một lá quốc kỳ Mỹ cùng số "45" - hàm ý xác nhận ông Trump sẽ trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ - ở mỗi bên.

Phát hiện Hillary mặc một chiếc áo suốt 21 năm

Một người ủng hộ Hillary Clinton vừa phát hiện cựu Ngoại trưởng Mỹ gần đây đã diện lại một chiếc áo khoác mà có vẻ như bà đã từng mặc nhiều lần trong 21 năm qua.

Vợ chồng Hillary tranh cãi nảy lửa trước ngày bầu cử

Vài ngày trước khi bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra, vợ chồng cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã tranh cãi nảy lửa về chiến lược vận động cử tri.

Cú đảo chiều đột ngột của ông Trump

Donald Trump bất ngờ có những thay đổi về mặt quan điểm với một số vấn đề mà ông từng nêu trong chiến dịch tranh cử.

Xuất xứ không ngờ tới về trang phục của Donald Trump

Các sản phẩm của Donald Trump có xuất xứ từ 12 nước khác nhau trên thế giới. Trong đó, áo sơ mi được sản xuất ở Trung Quốc, Bangladesh, Honduras và Việt Nam. 

Phi cơ 25 năm của tổng thống Mỹ vừa đắc cử

Chủ nhân tương lai của Nhà Trắng dùng máy bay Boeing riêng trị giá 100 triệu USD bay khắp nước Mỹ trong chiến dịch tranh cử, ông ưa gọi nó là "Trump Force One" hay "chú chim sắt".

Chiến dịch tranh cử của Trump trên bờ vực thẳm

Chiến dịch tranh cử của Donald Trump đang trên bờ vực thẳm sau khi Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan trở thành cái tên mới nhất nói sẽ không vận động cho ông.

Tin tặc tấn công chiến dịch tranh cử của Hillary

Tin tặc đã tấn công mạng máy tính do chiến dịch vận động tranh cử của Hillary Clinton sử dụng, hãng tin Reuters cho biết.

Đòn 'quyến rũ' cực độc của Hillary Clinton

 Vô số ngôi sao nhạc pop, các rapper, diễn viên hạng A và các ông chủ ngành công nghiệp về phe Hillary.

Sự thật khoản thu triệu USD ngoài lương của Tổng thống Obama

Ông Obama tỏ ra là một lãnh đạo đa tài khi vừa có khả năng viết sách, có đầu óc đầu tư… Dưới đây là những nguồn thu nhập khổng lồ khác bên cạnh nhiệm vụ làm tổng thống của ông Obama.

Thế giới 24h: Sự thực khối tài sản của Donald Trump

Donald Trump tuyên bố sở hữu khối tài sản hơn 10 tỷ USD; Ấn Độ phóng thành công tên lửa Prithvi-II; Áo bổ nhiệm thủ tướng mới… là những tin nổi bật trong 24h qua.

Nữ nghị sĩ 'hồn nhiên' cho con bú giữa quốc hội

Mọi ánh mắt đã đổ dồn về phía bà Carolina Bescana sau khi nữ nghị sĩ này bế con vào quốc hội và cho con bú trong suốt cuộc họp.