Apollo Silicone, một cái tên tiêu biểu trong ngành hoá chất và vật liệu xây dựng, đã nỗ lực vượt qua mọi thách thức để trở thành biểu tượng thành công bền vững trong suốt hơn 20 năm gia nhập thị trường Việt Nam. 

Đại diện Apollo Silicone nhấn mạnh, chính nhờ sự tin tưởng từ khách hàng, sự hợp tác của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới Shinetsu (Nhật Bản) và Dow Chemical (Hoa Kỳ) cùng mạng lưới nhà phân phối cả nước, sản phẩm Apollo Silicone góp phần thay đổi diện mạo của Việt Nam qua những công trình mang tính biểu tượng như Nhà Quốc Hội Việt Nam, Landmark 81, Bitexco, Ngôi Nhà Đức,... đến cơ sở hạ tầng quan trọng như Sân bay quốc tế Nội bài, Vân Đồn, Phú quốc, Nha Trang… và mọi công trình xây dựng khắp cả nước.

 Ông Susumu Ueno, Chủ tịch Tập đoàn Shinetsu đón tiếp ông Ngô Quốc Cường, Chủ tịch Apollo Silicone tại Nhật Bản. Ảnh: Apollo Silicone

Cũng theo đại diện Apollo Silicone, trong 20 năm gắn kết với thị trường Việt Nam, bền vững không chỉ là giá trị cốt lõi của thương hiệu mà còn là chiến lược phát triển bền vững vì nhu cầu tất yếu của xã hội và sự tác động đến môi trường sinh thái.

Với quan niệm trái đất là ngôi nhà chung cùng với nhận thức sâu sắc về trách nhiệm đối với việc giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường, đóng góp vào việc bảo vệ hành tinh xanh, Apollo Silicone đã xây dựng chiến lược phát triển bền vững bằng những hành động cụ thể.

 Chủ tịch Apollo Silicone và Ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn Shinetsu họp bàn về chiến lược phát triển bền vững. Ảnh: Apollo Silicone

Đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp, sản phẩm bền vững

Song song với việc đầu tư vào đội ngũ nhân sự trình độ cao, Apollo Silicone đang tiến hành xây dựng Trung tâm nghiên cứu phát triển giải pháp và sản phẩm bền vững (R&D) hiện đại dự kiến đi vào hoạt động vào quý I/2024, với mong muốn thúc đẩy sự đổi mới và tạo nên những giải pháp và sản phẩm bền vững thân thiện môi trường.

 Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm bền vững của Apollo Silicone. Ảnh phối cảnh

Thu hồi và tái chế vỏ chai Silicone Sealant đã qua sử dụng

Apollo Silicone hợp tác cùng các đơn vị chuyên nghiệp để triển khai dự án thu hồi vỏ chai silicone sealant đã qua sử dụng, tái chế nhựa HDPE từ vỏ chai. Đây là hành động nhằm giảm thiểu lượng chất thải nhựa ra môi trường từ việc thu hồi và xử lý không đúng cách phế liệu xây dựng.

Phát triển dòng sản phẩm Silicone Sealant bền vững thân thiện với môi trường

Trong quý I/2024, Apollo Silicone sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Silicone Sealant bền vững thân thiện môi trường, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất để giảm thiểu tối đa lượng khí thải ra môi trường. Đây được xem là một bước đột phá trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm bền vững. 

Thúc đẩy ý thức bền vững

Apollo Silicone định hướng việc tăng cường ý thức bền vững trong cộng đồng thông qua việc cung cấp thông tin và giải pháp bền vững cho khách hàng, xử lý phế phẩm silicone đúng cách, lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường và sử dụng sản phẩm có trách nhiệm.

 Ông Ratachet Teratanavat - Đại diện Tập đoàn Dow Chemical chúc mừng ông Ngô Quốc Cường - Chủ tịch Apollo Silicone - trong Đại lễ kỷ niệm 20 năm Apollo Silicone phát triển tại Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững, tập trung vào trách nhiệm xã hội và không ngừng cải tiến sản phẩm, Apollo Silicone đã đạt được thành công ấn tượng, từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hoá chất và vật liệu xây dựng.

Apollo Silicone góp phần giúp công trình bền đẹp, an toàn và vững chãi theo thời gian. Sản phẩm hợp tác với 2 tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới Shinetsu (Nhật Bản) và Dow Chemical (Hoa Kỳ)

Đặc biệt, với dòng sản phẩm Silicone Sealant bền vững, Apollo Silicone hứa hẹn tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng, thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn của doanh nghiệp và đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp hoá chất vật liệu xây dựng Việt Nam và thế giới. 

Thông tin chi tiết: apollosilicone.vn

Bích Đào