keo

Cập nhập tin tức keo

Nguyên tắc hoạt động trong nhà máy tiên phong sản xuất keo silicone

Kiên định với nguyên tắc hoạt động trong suốt 14 năm qua đã giúp Kingbond Việt Nam biến những thử thách thành lợi thế cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất keo silicone tại Việt Nam.

Apollo Silicone nỗ lực bình ổn giá và đồng hành cùng Vietbuild 2022

Giữa "cơn bão" thị trường, Apollo vẫn đảm bảo đầy đủ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, cam kết đảm bảo chất lượng, không pha trộn chất phụ gia để hạ giá thành.

Apollo Silicone dành 130 tỷ đồng tri ân khách hàng, nhà phân phối

Cùng việc triển khai chính sách hỗ trợ khách hàng, nhà phân phối tại thị trường Việt với tổng ngân sách lên đến 100 tỷ đồng, Apollo Silicone thực hiện chương trình tri ân khách hàng lên tới 30 tỷ đồng với giải đặc biệt là ô tô Mercedes-Benz GLC 300.

Apollo Silicone ứng dụng mã UV QR để chống hàng giả

Vì lợi ích của khách hàng, Quốc Huy Anh đã đầu tư hàng tỉ đồng chuyển giao ứng dụng công nghệ Mã UV QR cải tiến nhằm tối ưu hóa sản xuất và phân phối các sản phẩm Apollo Silicone chính hãng đến tay người sử dụng.

Apollo Silicone ra mắt tính năng QR-Code trong đại tiệc tri ân khách hàng

“Đại tiệc Apollo 2019” Quốc Huy Anh tri ân khách hàng và đối tác đã diễn ra  trang trọng, ý nghĩa và độc đáo vào ngày 11/12/2019 tại Khách sạn The Reverie Saigon.