Thời gian gần đây, cư dân mạng chứng kiến nhiều vụ việc shipper bị "bom hàng" với giá trị lớn, khiến nhiều người phẫn nộ.

Mạng xã hội cũng chia sẻ khá nhiều lý do bi hài khiến khách không nhận hàng đã đặt. Có những lý do "khó đỡ" mà người bán hàng online và shipper cũng khó hình dung ra như đi tù, đã chết, mất trí nhớ, bận đi đẻ, thời tiết quá nóng nên ngại ra ngoài nhận hàng... Những lý do này khiến shipper cũng chỉ biết “câm nín” bật khóc.

Hiện nay, người đặt hàng có thể "bom hàng" khá dễ dàng mà không cần lý do chính đáng. Và dù là lý do gì đi nữa thì việc các thượng đế tính tình ẩm ương đặt hàng cho vui rồi vô tư "bom" hàng lặn mất tăm khiến nhiều người khốn đốn.

Vì thái độ đặt hàng cho vui của các “thượng đế” mà những người giao hàng vừa mất tiền lại mất công. Không riêng shipper mà người bán hàng online cũng lãnh hậu quả khi gặp những khách "lầy lội" như trên. Họ không những không bán được hàng mà mỗi lần nhận đơn hoàn về là phải mất tiền cước.

Dưới đây là một số lý do "bom hàng" khiến những người bán hàng online và shipper chỉ biết "cười ra nước mắt", không biết kêu ai:

{keywords}
Câu chuyện đang gây xôn xao mạng xã hội. 

 

{keywords}
Lý do không nhận hàng của vị khách "ngồi mát ăn bát vàng".

 

{keywords}
 Khách đi tù sao nhận hàng được?

 

{keywords}
 

 

{keywords}
Khách đã chết, biết giao hàng cho ai? 

 

{keywords}
Khách đặt cho vui chứ không đủ tiền lấy hàng. 

 

{keywords}
Đặt hàng cho vui mồm. 

 

{keywords}
Khách buồn, không nhận hàng vì không có tiền. 

 

{keywords}
Khách mất trí nhớ sau khi đặt hàng. 

 

{keywords}
Khách côn đồ đặt hàng xong dọa đập chết shipper nếu đưa tới. 

 

{keywords}
Khách từ chối nhận hàng vì không có đủ tiền. 

 

{keywords}
Khách trả hàng vì bận.. đi đẻ. 

Hạnh Nguyên (Tổng hợp)