shipper

Cập nhập tin tức shipper

Giá xăng, dầu dần tiến sát 30.000 đồng⁄lít khiến tài xế xe công nghệ, shipper (người giao hàng) gặp khó. Đơn hàng “nổ” liên tục nhưng càng làm càng lỗ khiến nhiều shipper, tài xế xe công nghệ tính bỏ việc.

Shipper đồ ăn tiết lộ sốc thu nhập 140 triệu đồng/tháng nếu chăm "cày"

Một nhân viên giao hàng đã ghi lại chi tiết từng khoản kiếm được trong một tháng, với tổng số tiền "gây sốc" lên tới 8.511 đô Singapore (khoảng 140 triệu đồng).

Dán mắt vào điện thoại, nam shipper tông thẳng vào đuôi xế hộp

Nam shipper đi xe phân khối lớn vì vội giao các đơn hàng cho khách đã liên tục nhìn vào điện thoại. Khi ngước mắt lên, mọi thứ đã quá muộn.

Shipper càn quét loạt xe máy trong bãi đỗ

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc một người giao hàng cố len lỏi đã tông đổ hàng loạt xe máy trong bãi đỗ xe.

Cháy túi vì xăng: Shipper chỉ dám nhận đơn gần, siêu thị đối đầu nhà cung cấp

Shipper quyết định hủy đơn vì quãng đường di chuyển khá xa trong khi giá xăng đắt đỏ. Có tài xế công nghệ định bỏ nghề vì thu nhập giảm.

Shipper đi 'xuyên cửa kính' khiến chủ nhà choáng

Shipper hấp tấp chạy vào nhận đơn có màn đi "xuyên qua cửa kính" khiến chủ nhà điếng người.

Tiền đổ xăng tăng vọt, dân đi xe “méo mặt”

Giá xăng dầu tăng cao đã khiến hầu bao của cánh tài xế bị thâm hụt đáng kể sau mỗi lần “lướt” qua cây xăng. Có người ngỡ ngàng khi giá trị của câu "đầy bình" đã cao hơn hôm trước đến vài trăm nghìn đồng.

Shipper vào tận cửa lớp, giảng viên thản nhiên chỉ chỗ ngồi của nữ sinh

Shipper của một ứng dụng giao đồ ăn ở Singapore đã khiến nhiều người “ngưỡng mộ” về độ "chuyên nghiệp" khi giao tận tay đồ uống cho khách hàng ngay cả khi cô đang ngồi giữa giảng đường.

 

Đến giao hàng, shipper kinh ngạc trước cảnh bên trong căn hộ

Dương Huy nhận được yêu cầu giao đồ ăn đến một căn hộ ở tầng 4. Đến nơi, anh gõ cửa nhưng không có ai xuất hiện. Thay vào đó, anh nghe thấy một giọng nói yếu ớt.

Sự khắc nghiệt của nghề shipper ở Nhật Bản

Các tài xế giao hàng tự do ở Nhật Bản kiệt sức vì chạy xe 12-13 giờ/ngày. Sau khi dịch bệnh bùng phát, khối lượng công việc tăng nhưng lương thưởng của họ lại bị cắt giảm.

Shipper làm điều mờ ám trong thang máy trước khi giao đồ

Camera an ninh trong thang máy chung cư đã ghi lại hình ảnh 1 người giao hàng (shipper) làm điều mờ ám trước khi giao đồ cho khách.

‘Vùng xanh’ an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh

Để đảm bảo an toàn và thực hiện mục tiêu giữ yên khu vực chưa có ca nhiễm Covid-19, nhiều hẻm, nhiều đường tại TP.HCM đã thiết lập các chốt bảo vệ “vùng xanh”, ngăn không cho người lạ, shipper ra vào.

Tài xế giao đồ ăn phải bồi thường nếu hủy đơn vì lý do đợi lâu

Grab Việt Nam sẽ áp dụng một chế tài mới mạnh tay nhằm hạn chế tình trạng hủy đơn đối với dịch vụ giao đồ ăn. Theo đó, các shipper GrabFood phải bồi thường giá trị đơn hàng nếu hủy đơn không vì lý do khách quan.

Phụ nữ làm shipper, vui buồn đều rất khác

Tuy đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả với công việc sinh ra dành cho nam giới, nhưng nhiều nữ shipper vẫn tìm được niềm vui và luôn hết mình vì công việc. 

Shipper nhanh hơn lính cứu hỏa cứu bé gái lơ lửng trên cửa sổ tầng 3

Một người đàn ông làm nghề giao hàng đã trèo rất nhanh lên tầng 3 của tòa nhà chung cư để cứu bé gái 4 tuổi đang lơ lửng ngoài cửa sổ.

Tiếp tục kiến nghị giãn tần suất xét nghiệm cho shipper để giảm gánh nặng

Doanh nghiệp tiếp tục đề xuất cơ quan chức năng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch tại TP.HCM trong tình hình mới. Trong đó có việc giãn tần suất xét nghiệm cho shipper dựa trên cơ sở thực tiễn, các yếu tố dịch tễ và độ phủ của vắc xin.

J&T Express lên kế hoạch hoạt động trong trạng thái bình thường mới

Chuyển phát nhanh J&T Express cho biết đã và đang triển khai một số phương án tái hoạt động theo hướng vừa đáp ứng các yêu cầu theo qui định phòng, chống dịch của thành phố.

Xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho hàng nghìn shipper TP. Thủ Đức

Để hỗ trợ đội ngũ shipper hoạt động trở lại an toàn, chương trình “Thành phố Thủ Đức xanh” đã triển khai xét nghiệm Covid-19 cho shipper tại 15 điểm trên địa bàn các phường, thời gian từ ngày 24 - 30/9/2021.

Hôm nay, shipper tại TP.HCM tự xét nghiệm Covid-19

Để đảm bảo giãn cách và xét nghiệm nhanh chóng, TP.HCM cho shipper chủ động tự xét nghiệm, gửi kết quả về cho doanh nghiệp.

Shipper tập trung đông chờ test, TP.HCM chấn chỉnh doanh nghiệp

Sở Công thương cho biết, nếu doanh nghiệp giao hàng công nghệ vi phạm quy định, không thực hiện đúng việc xét nghiệm theo hướng dẫn, sẽ bị ngưng hoạt động.