shipper

Cập nhập tin tức shipper

Ngành nào có triển vọng tăng lương trong năm 2023?

Trong 5 nhóm ngành phổ thông được tuyển dụng trực tuyến, shipper đang có mức tiền lương cao thứ hai thị trường, đạt 10,2 triệu đồng/tháng. Trong khi khối nhà hàng, khách sạn được dự báo có mức tăng trưởng lương trung bình từ 5-10% trong năm 2023.

Thiếu shipper, chủ shop 'méo mặt' dịp Tết

Nhiều cửa hàng, chủ shop gặp khó do thiếu shipper giao hàng. Các đơn vị vận chuyển thông báo ngừng nhận đơn hàng từ 23 tháng Chạp để giao trước Tết.

Cao điểm Tết, shipper tắt app vẫn kiếm tiền triệu mỗi ngày

Số đơn hàng giao trước Tết tăng mạnh, các shipper làm việc từ sáng tới tận khuya. Nhiều người trong số họ kiếm được tiền triệu mỗi ngày.

Vì sao shipper Hàn Quốc mạo hiểm giao hàng dù thời tiết khắc nghiệt

Được trả công cao gấp 2, 3 thậm chí 4 lần khi giao đồ ăn vào những ngày thời tiết khắc nghiệt, nhiều shipper Hàn Quốc chấp nhận rủi ro để tranh thủ kiếm tiền.

MobiFone tung gói cước siêu tiết kiệm cho tài xế công nghệ, shipper

Nắm bắt mức chi chi phí truy cập Internet hay gọi điện thoại liên tục của tài xế công nghệ, shipper, MobiFone cùng các nhà mạng nhanh chóng thiết kế các gói cước trọn gói, tiết kiệm đặc biệt thích hợp với nhóm đối tượng này.

J&T Express tiếp lửa nghề shipper qua chiến dịch ‘Giao nhận ngàn nụ cười’

J&T Express đã tạo ra cầu nối gắn kết cộng đồng người làm công việc giao nhận, chuyển phát. Hơn 600 câu chuyện được chia sẻ từ những shipper khắp mọi miền mang đến cái nhìn thú vị, chân thực hơn về nghề này.

Shipper ngơ ngác vì chó hoang trộm mất túi đồ ăn mà không hay biết

Khoảnh khắc hài hước khi một chú chó ăn trộm hộp cơm của một người đi giao đồ ăn ở Brazil.

Những bà chủ trở thành shipper sau đại dịch ở Trung Quốc

Ngày càng nhiều phụ nữ Trung Quốc chọn làm shipper bán thời gian để giải quyết áp lực kinh tế, đồng thời có thể bảo đảm trách nhiệm chăm lo cho con cái, gia đình.

Shipper khuyết một chân nhảy lò cò đi giao hàng gây xúc động

Phía sau hình ảnh anh chàng shipper chỉ có một chân nhảy lò cò đi giao hàng được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây là một câu chuyện xúc động, đáng ngưỡng mộ.

Cô gái cưới chàng shipper sau 2 năm nghiện mua sắm

“Không ngờ cái thói ham săn sale lại ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mình như vậy”, Phương Hiền, 29 tuổi chia sẻ.

Shipper công nghệ: Thành công đến từ những điều giản đơn

Giao nhận hàng hóa là “mắt xích” quan trọng trong thương mại điện tử; trở thành cầu nối giữa các nhà bán hàng, chủ shop với người mua hàng.

Hãng xe công nghệ ăn dày phí và chiết khấu, tài xế ngày thêm 'còng lưng'

Ứng dụng giao hàng hiện "ăn" tiền 3 bên gồm nhà hàng, giá trị đơn hàng tài xế giao và tiền người mua hàng trả. Hãng xe công nghệ Grab, Gojek, Beamin, Loship, ShopeeFood... cần minh bạch các khoản thu.

Shipper bị tài xế ô tô ném xuống cầu

Vụ ẩu đả xảy ra trên cây cầu, khi một nam shipper đấm tài xế ô tô, nhưng người này sau đó bị đẩy ngã qua lan can cầu xuống đất.

Shipper đậu thạc sĩ ở Trung Quốc bất ngờ đắt show quảng cáo

Bất ngờ nổi tiếng, Gao Shuaiqui được các mạnh thường quân đề nghị hỗ trợ tiền, các nhãn hàng mời quảng cáo song anh từ chối.

J&T Express, hành trình 4 năm ‘giao nhận ngàn nụ cười’ ở Việt Nam

Nhân dịp 4 năm J&T Express có mặt tại Việt Nam, “Giao nhận ngàn nụ cười” là chương trình được thương hiệu vận chuyển quốc tế này phát động với mục tiêu gắn kết shipper. Chương trình cũng tái hiện hành trình 4 năm trưởng thành của J&T Express.

'Siết' tiền tài xế và quán ăn, app giao hàng ăn dày cả 2 bên

Với một đơn hàng, ứng dụng của các hãng công nghệ lấy được cả tiền chia sẻ doanh thu từ quán ăn và tiền chiết khấu từ vận đơn của shipper. Con số này không hề nhỏ.

Thu nhập của shipper bao nhiêu một tháng?

Không chỉ có mức lương cao, nhu cầu tìm công việc tài xế, giao vận của người lao động thời gian gần đây cũng tăng mạnh.

Lật tẩy chiêu mạo danh chủ shop online lừa đảo khách hàng

không chỉ chủ shop mà lực lượng chức năng cũng đưa ra những lời cảnh báo để người dân có nhu cầu mua hàng online thận trọng trước phương thức, thủ đoạn tinh vi của tội phạm.

Nhiều shipper tắt app, nghỉ chạy do giá xăng tăng cao

Đơn hàng giảm, cộng với giá xăng tăng khiến thu nhập của shipper giảm gần phân nửa, nhiều người phải tắt app nghỉ chạy, tìm công việc khác.

Nhiều shipper tắt app, nghỉ chạy do giá xăng tăng cao

Đơn hàng giảm, cộng với giá xăng tăng khiến thu nhập của shipper giảm gần phân nửa, nhiều người phải tắt app nghỉ chạy, tìm công việc khác.