bom hàng

Cập nhập tin tức bom hàng

Người mẹ livestream bán hàng nuôi con mắc ung thư, khóc nấc vì bị ‘bom hàng’

Để có tiền chữa bệnh cho con, chị Thu Hòa thường livestream bán hàng. Biết hoàn cảnh của chị, nhiều người mua hàng ủng hộ, nhưng lượt hủy và “bom hàng” cũng tăng theo.

Nữ sinh lớp 9 “bom” hàng và hành động bất ngờ của chủ shop

Nhặt ve chai đặt bộ quần áo online cho mẹ bị bệnh nhưng nữ sinh lớp 9 “bom” hàng vì chưa đủ tiền. Chủ shop online đã có hành động bất ngờ.

Bi hài chuyện chốt hàng qua livestream

Bán hàng livestream là trào lưu, được xem là rất hiệu quả trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên, thế giới ảo cũng khiến những người bán hàng "sành sỏi" này nhiều phen điêu đứng vì những khách hàng oái oăm.

Dở khóc dở cười với muôn kiểu 'bom hàng': Làm khổ chủ quán, làm tội shipper

Nhiều chủ quán, shipper từng rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười khi bị khách "bom hàng" với những lý do "trời ơi đất hỡi" như đặt cho vui mồm, không đủ tiền lấy hay không nhớ đã mua gì.

Trớ trêu chuyện 'bùng cỗ': Khổ chủ lao đao, mất hết cả tình lẫn tiền

Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn từng rơi vào cảnh trớ trêu, khốn khổ khi khách gọi bàn, đặt mâm tự dưng "biến mất" hay "bùng cỗ" vào những giây phút cuối cùng.

Cùng được gọi tới một địa chỉ, 30 shipper thẫn thờ phát hiện sự thật

Sau khi lấy được đồ ăn, các shipper nhanh chóng giao tới địa chỉ khách đã cung cấp nhưng không ngờ kẻ đó đang chơi khăm mình.

Hơn chục shipper 'ngậm đắng nuốt cay' vì bị 'bom' hàng tại một địa chỉ

Sự việc xảy ra sáng nay tại số nhà 93/43, đường số 14, phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP.HCM khiến người dân xung quanh xôn xao.

Khách đặt online 20 bát mì giá 1,9 triệu rồi bùng, dân mạng tức giận

Nhận được đơn đặt hàng 20 bát mì lúc 11h đêm, người chủ cứ ngỡ nhận được một đơn hàng béo bở nhưng nào ngờ mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Hận kẻ 'bom' hàng, bà chủ 'xả' gần chục ký hải sản chỉ... 200 ngàn

Đặt hải sản, cá tươi... mà khi chị Trang liên hệ giao thì khách đây đẩy "giữ đấy cho chị". Kiên nhẫn liên lạc thêm lần thứ 2, chị biết số phận bị "bom" gần chục ký hàng, chị Trang "xả xui" chỉ.... 200 nghìn đồng.

Danh sách đen 'kẻ bom hàng', hội shop online điểm danh khách xấu tính

Những người có hành vi “bom hàng” sẽ bị các chủ shop online đưa vào một danh sách đặc biệt nhằm hạn chế giao dịch.

Tiếp tục 'dậy sóng' với những vụ shipper bị bùng hàng

Những vụ bom hàng vô cớ vẫn tiếp tục xuất hiện, khiến nhiều shipper "phát khóc" khi phải đền cả triệu đồng. Việc này gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian qua.

Bức ảnh shipper bật khóc vì bị 'bom đơn 3 con gà giá 1 triệu: Sự thật bất ngờ

Hành động đặt 3 con gà nướng rồi phũ phàng “bùng” hàng của vị “thương đế” vô tâm khiến anh shipper bật khóc giữa phố. Câu chuyện đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Cô gái trả tiền rách cho shipper còn phát ngôn gây bức xúc

Shipper giao cơm hộp đến thì cô gái trẻ trả tờ 200 nghìn mất góc. Khi nam shipper yêu cầu đổi tờ tiền khác thì cô gái tỏ thái độ và đưa ra lý lẽ "cùn": "Tiền đó người ta vẫn tiêu được, sao anh không tiêu được?".

Cầm 6 cốc chè đứng ăn, đôi mắt ửng đỏ của tài xế Grab khiến người đối diện xót xa

Chưa từng bỏ tiên mua lấy 1 cốc chè mà giờ người tài xế Grab này lại đang đứng cầm tới 6 cốc chè, ăn một mình bên đường.

Bom hàng lại giả vờ bị tai nạn phải cấp cứu, khách tẽn tò vì chủ shop quá cao tay

Vị khách đâu ngờ chủ shop này đã gặp quá nhiều trường hợp như thế.

'Bom' gần 1 triệu tiền cơm hộp, thanh niên bị shipper xử theo cách không ngờ

Hành động "bom" hàng của nam thanh niên đã phải chịu sự trừng phạt từ shipper.

Shipper đau khổ vì bị 'bom' pizza: Chạy cả ngày cũng chẳng đủ lo cho cả gia đình

Cầm miếng bánh pizza mà mức thu nhập một ngày chẳng mua nổi, người đàn ông ấy không khỏi chán nản, đau khổ. Tuy nhiên phần cuối của câu chuyện này lại khiến người ta không khỏi hạnh phúc, xúc động.

Bị 'bom hàng', kiện được không?

Gần đây, nhiều shipper bị khách "bom hàng" dẫn đến phải chịu thiệt hại và khiến cộng đồng mạng bất bình. Trong những trường hợp này, người giao hàng hoàn toàn có thể khởi kiện.

Shipper bị 'bùng' 13 ly trà sữa, danh tính người đặt khiến tất cả kinh ngạc

“Bùng hàng thực sự là tội ác” và dường như thời gian gần đây, những sự việc này xảy ra nhiều như cơm bữa. Mỗi câu chuyện là một tình huống “dở khóc dở cười” khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

'Mỹ nhân kế' để lừa cả shipper

Không ít vụ việc bắt dính được những cao thủ lừa đảo shipper, thật ngạc nhiên đa số đều là những cô gái trẻ. Phải chăng “mỹ nhân kế” luôn là phương pháp hữu hiệu từ cổ chí kim, dễ dàng hạ gục mọi sự lơ là cảnh giác?