chiêu

Cập nhập tin tức chiêu

Cảnh giác với chiêu mặc áo mưa để móc túi xách trong cốp xe

Dùng chiêu thức này, kẻ gian có thể che được mọi hành vi của mình và lấy đồ trong cốp xe chỉ trong nháy mắt.

Mẹo tiết kiệm điện cực đơn giản trong ngày nắng nóng

Những ngày nắng nóng khiến cho nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tăng cao, và hoá đơn tiền điện vì thế cứ tăng vọt khiến người dân đau đầu.

Nghe chị em bật mí chiêu giúp mua quần áo giá rẻ

Việc áp dụng chiêu mặc cả sẽ giúp chị em mua được những món đồ thời trang có giá hợp lý.

Chồng ngoại tình sợ "mất mật" vì chiêu "đánh động" của vợ

 Chồng ngoại tình, vợ biết rõ mười mươi nhưng vì muốn giữ gia đình mà quyết định chỉ đánh động để chồng sợ, hiểu và tự ý thức lặng lẽ cắt đứt với bồ, quay về với vợ con…

Chiêu "bắt sống" chồng ngoại tình

Khi nhận thấy những hành động khác thường của chồng, nhiều chị em nghi ngờ chồng ngoại tình và quyết tâm bắt quả tang. Từ đây những cuộc "rượt đuổi" để theo dõi đối phương được hoạch định một cách bài bản.

Chui vào hộp gỗ hàng hóa để trốn vé máy bay

Do không có tiền để trở về Australia nhân ngày sinh nhật của con gái, một người đàn ông tại thành phố London chui vào hộp gỗ để máy bay đưa ông về quê hương.

Thủ đoạn lừa đảo mới trên Facebook

Kể từ khi Facebook ra chính sách yêu cầu người dùng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, nếu không sẽ bị đóng tài khoản, kẻ gian đã lợi dụng việc này để lừa đảo chiếm đoạt tiền của không ít người.

Tà thuật cướp tiền nạn nhân không phản kháng

Thời gian đây, ở khu vực miền Trung xuất hiện hình thức kẻ gian lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của phụ nữ, người già rồi dùng tà thuật để lấy tiền vàng, tài sản ngay trước mặt mà nạn nhân không thể phản kháng.

Mách mẹ 10 bước đơn giản giúp bé hứng thú ăn uống hơn

Những em bé kén ăn có thể khiến bố mẹ phát điên vì cảm xúc bất lực, bực bội và lo lắng khi những đứa trẻ liên tục từ chối hết món này đến món khác.

Học mánh bà Thu Nga, cả loạt sếp lớn nhà đất vào tù

Với số tiền lừa đảo đặc biệt lớn, giám đốc các công ty bất động sản đã phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình bằng bản án tù chung thân.

Những cách khuyến mãi “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

Hàng loạt các cửa hàng tại Việt Nam thực hiện chiến lược khuyến mãi có phần “lạ đời” nhằm lôi kéo khách hàng.

Chơi oẳn tù tì để nhà hàng giảm giá 30% đồ ăn

Khi thanh toán tiền, khách sẽ được tham gia chương trình thách đấu oẳn tù tì với nhân viên nhà hàng và được giảm ngay 30% giá trị hóa đơn nếu thắng.