chiều vợ

Cập nhập tin tức chiều vợ

Bức ảnh chồng đi guốc của vợ khiến độc giả mạng xôn xao tranh cãi

Theo tác giả bức ảnh, ông chồng tuyệt vời này không chỉ trông hai con cho vợ mà còn sẵn sàng hi sinh vẻ ngoài, đổi giày của mình cho vợ để giúp vợ đỡ đau chân.

Chồng bóc tôm, gỡ cá dâng lên mời vợ

Đoạn chia sẻ của người vợ được chồng chiều chuộng, yêu thương hết nấc sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội đã bất ngờ gây sốt.

Chết ngất với cô vợ "máu lửa"

Mặc dù biết mình cưới đúng “cô vợ máu lửa” và không hề “hiền” nhưng tôi thật sự không tưởng tượng nổi mức độ “chơi trội” của vợ lại cao đến thế!

Khổ vì vợ đòi “yêu” kiểu… chuẩn

Muốn được “yêu” vợ, các ông chồng phải thực hiện đầy đủ các “tiêu chuẩn theo quy định”, điều đó vô tình trở thành một áp lực và gây rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Đại gia Lê Ân: U80 hăng hái vác đơn đi kiện

Lão đại gia Lê Ân cũng là một trong những đại gia “chăm chỉ” vác đơn đi kiện nhất.

Đại gia Việt: Chiều vợ trẻ theo kiểu đế vương

Những đại gia Việt dưới đây nổi tiếng chiều vợ và “cưng” người tình. Những gì họ làm vì nửa kia của mình khiến ai cũng trầm trồ...

Chiều vợ quá, chồng hóa… ô sin

Chị ngồi lặng lẽ một mình trong phòng suy nghĩ về những việc mình đã làm. Có phải vì anh quá vị tha, có phải vì chị được chồng nuông chiều quá mà đã tỏ ra coi thường chồng từ lúc nào chẳng biết?

Chuyện riêng nhiều người biết của đại gia Lê Ân

Với những thú tiêu khiển cùng siêu xe, giường bạc tỷ... đại gia Lê Ân được dư luận đặt cho biệt danh “đại gia chơi ngông bậc nhất”. Tuy nhiên, phía sau danh xưng ấy, còn có một Lê Ân rất khác...