chip di động

Cập nhập tin tức chip di động

Huawei trở lại danh sách top 5 nhà phát triển chip di động toàn cầu

Phục hồi mạnh mẽ sau các lệnh trừng phạt của Mỹ, hãng công nghệ Huawei của Trung Quốc đã trở lại danh sách các nhà phát triển chip di động hàng đầu thế giới.

Intel ra mắt vi xử lý di động mạnh nhất lịch sử

Chip di động thế hệ thứ 10 "Comet Lake" được Intel ra mắt hôm 21/8 dành cho laptop và thiết bị 2-trong-1, hứa hẹn tăng gấp đôi hiệu suất so với phiên bản cũ.

Chip Galaxy S9 sẽ giúp Samsung "sao chép" đặc tính của iPhone X

Samsung vừa chính thức công bố Exynos 9810, chip tối tân dành cho Galaxy S9 và được quảng cáo có khả năng giúp hãng sao chép các đặc tính hấp dẫn của iPhone X.

Google chiêu dụ kỹ sư Apple về giúp chế chip di động

Để phát triển dòng chip di động riêng, Google không ngần ngại tìm mọi cách chiêu dụ một số kỹ sư hàng đầu của Apple.

Apple kiện ngược Qualcomm vi phạm sáng chế chip Snapdragon

Trong một diễn biến mới nhất của cuộc chiến pháp lý dai dẳng giữa Apple và Qualcomm, Táo khuyết vừa đệ đơn kiện ngược nhà sản xuất vi xử lý LTE.

Qualcomm kiện Apple chia sẻ bí mật mã chip với Intel

Qualcomm vừa xúc tiến một vụ kiện mới chống Apple, lần này với cáo buộc Táo khuyết đã chia sẻ bí mật mã chip của hãng với Intel.

Qualcomm đang phát triển chip di động siêu mạnh

Mẫu chip Snapdragon 855 được tích hợp nhiều công nghệ và tính năng mới, có hiệu năng cao hơn nhiều so với mẫu chip di động hiện tại của Qualcomm. 

Siêu chip Snapdragon 835 hỗ trợ thực tế ảo và sạc siêu nhanh

Snapdragon 835 là thế hệ chip di động mới nhất của Qualcomm với hàng loạt nâng cấp mới, trong đó đáng kể nhất là khả năng hỗ trợ thực tế ảo và sạc pin siêu nhanh.

Lộ thêm cấu hình của chip "khủng" Snapdragon 835

Chip di động Snapdragon 835 đã được tiết lộ cách đây ít ngày nhưng không kèm theo cấu hình chi tiết. Một trang web của Trung Quốc vừa bổ sung thêm thông tin này.