cho thuê pin

Cập nhập tin tức cho thuê pin

VinFast Canada công bố giá thuê pin cho VF 8 và VF 9

VinFast Canada công bố giá thuê pin cho các mẫu xe VF 8 và VF 9 sau 1 tháng nhận đặt chỗ sớm. Bước đi này nằm trong lộ trình chuẩn bị mở cửa các trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi của VinFast Canada tại các thành phố lớn.

VinFast công bố giá thuê pin xe VF 8 và VF 9 tại châu Âu

Ngày 10/5, VinFast công bố giá bán và chính sách cho thuê pin xe VF 8 và VF 9 tại Đức, Pháp và Hà Lan với gói thuê bao Linh hoạt hoặc Cố định. VinFast cũng chi trả chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay pin khi khả năng sạc xả giảm xuống dưới 70%.

VinFast công bố giá thuê pin tại Mỹ, kích hoạt giao dịch NFT

Ngày 13/4/2022, trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2022 (NYIAS 2022), VinFast công bố mức giá thuê pin cho 2 mẫu xe VF 8 và VF 9 tại Mỹ và kích hoạt giao dịch VinFirst NFT trên OpenSea.

Tuần báo ô tô hàng đầu Bắc Mỹ  khen ngợi chính sách thuê pin của VinFast

Automotive News - tuần báo ô tô hàng đầu Bắc Mỹ vừa có bài viết đánh giá tích cực về lợi thế cạnh tranh của VinFast. Đó là việc áp dụng mô hình cho thuê pin độc đáo giúp đưa chi phí sở hữu xe điện về mức hợp lý. 

Thuê pin xe máy điện, người dùng hưởng lợi gì từ VinFast?

Chính sách cho thuê pin của VinFast giúp người tiêu dùng được tiếp cận với những mẫu xe máy điện cao cấp có mức giá phải chăng, đồng thời không còn lo ngại về chất lượng pin hay quá trình sửa chữa, bảo hành...

Chạy cả ngày không hết pin, xe điện thời bùng nổ khắp phố

Thay bộ pin chỉ mất vài phút, nhanh hơn cả đổ xăng, đi cả ngày không còn lo hết điện nữa, thời gian tới dự báo xe máy điện sẽ bùng nổ, thay thế dần xe chạy xăng.