cho vay ngoại tệ

Cập nhập tin tức cho vay ngoại tệ

Tỷ giá hôm nay 5/12 trong hệ thống giao dịch chính thức của các NH khá bình ổn nhưng diễn biến giá USD chợ đen lên 23.000 đồng/USD cuối tuần qua vẫn khiến nhiều người lo lắng.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/12: Nhường bước vàng, USD giảm nhẹ

Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/12 đã có bước chững lại, USD giảm nhẹ khi vàng có dấu hiệu hồi phục. Chốt phiên cuối tuần tại thị trường Mỹ, USD giảm nhẹ so với yên Nhật và giữ giá với bảng Anh, Euro.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 2/12: USD hạ nhiệt, Bảng Anh tăng vọt

Tỷ giá ngoại tệ ngày 2/12 diễn biến theo xu hướng USD hạ nhiệt sau một chuỗi ngày tăng mạnh so với hầu hết các đồng tiền khác, trong khi bảng Anh tăng vọt nhờ kỳ vọng một cú rút ra khỏi EU (Brexit) nhẹ nhàng.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/12: USD tăng vọt, Yen - Euro tụt giảm

Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/12 diễn biến theo xu hướng USD tăng mạnh, trong khi đồng yen Nhật tụt giảm và euro ở sát mức thấp nhất 19 tháng do kỳ vọng mới sau quyết định lịch sử của OPEC.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/11: USD hạ nhiệt chờ tăng lãi suất

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/11 diễn biến theo xu hướng USD hạ nhiệt so với rổ các đồng tiền chủ chốt sau một tháng tăng chưa từng có và lên mức cao nhất hơn thập kỷ qua.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 29/11: Bất ổn châu Âu, USD tăng mạnh

Tỷ giá ngoại tệ ngày 29/11 diễn biến theo xu hướng USD quay đầu tăng nhanh trở lại sau cú đổ dốc từ đỉnh cao 13 năm trước đó trên thị trường châu Á do giới đầu tư lo ngại bất ổn ở châu Âu.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/11: USD suy yếu đe dọa kỷ lục

Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/11 đã có dấu hiệu giảm nhiệt. Phiên thứ 3 liên tiếp USD có dấu hiệu giảm khi đã lộ dần những điểm suy yếu khiến đỉnh cao kỷ lục của USD bị lung lay.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/11: USD hạ nhiệt

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/11 đã bắt đầu có những dấu hiệu đảo chiều. Đây là những cảnh báo bất ổn đầu tiên sau chuổi ngay tăng kỷ lục của USD.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/11: USD sụt mạnh sau tuyên bố của NHNN

Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/11 diễn biến theo xu hướng USD tiếp tục đứng ở mức cao kỷ lục so với các đồng tiền chủ chốt khác do giới đầu tư tin chắc vào một kịch bản không thể thay đổi sắp tới.

USD lên sát 23.000 đồng: Cảnh báo đảo chiều, coi chừng hớ nặng

Tỷ giá ngoại tệ trong 2 ngày qua tăng rất mạnh nhưng cung cầu không có yếu tố đột biến và khả năng tăng đột biến được đánh giá là khá thấp.

USD tăng dồn dập: Giá 'chợ đen' áp sát 23.000 đồng/USD

Chiều 24/11, giá USD tăng dữ dội lên sát 23.000 đồng sau khi đã tăng rất mạnh vào đầu giờ sáng nay.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/11: USD đè giá tất cả đồng tiền khác

Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/11 diễn biến theo xu hướng USD tiếp tục tăng giá rất mạnh so với các đồng tiền chủ chốt khác do giới đầu tư nhận được những tín hiệu tốt từ kinh tế Mỹ và cơ quan quản lý tiền tệ nước này.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 23/11: USD tăng không nghỉ, lo âu lan rộng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 23/11 diễn biến theo xu hướng USD tiếp tục tăng giá sau một phiên chững lại do giới đầu tư chắc chắn về quyết định của Fed trong khi các đồng tiền chủ chốt khác trên thế giới vẫn chịu nhiều áp lực.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/11: USD gãy nhịp sau 10 phiên tăng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/11 diễn biến theo xu hướng USD quay đầu giảm từ đỉnh 13 năm do giới đầu tư chốt lời và nhìn nhận lại triển vọng dài hạn của nền kinh tế Mỹ dưới thời Donald Trump.

USD lên giá bằng Euro: Ôm đôla lãi bỏng tay

Hiện tượng đồng đô-la Mỹ (USD) tăng mạnh trong 10 phiên liên tiếp lên đỉnh cao 13 năm và sắp ngang bằng với Euro có thể là bất ngờ lớn nhất và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho thị trường tài chính thế giới.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 21/11: Giá USD chưa hạ nhiệt

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/11 chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi giá vàng giảm nhanh thì chỉ số USD lại tăng mạnh, đạt mức cao nhất trong vòng 13 năm qua.

Cơ hội vay đô la Mỹ giá rẻ

Thời gian cho doanh nghiệp vay ngoại tệ được kéo dài thêm một năm nữa thay vì kết thúc vào ngày 31-12-2016 sắp tới.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/11: USD mạnh nhất trong 13 năm

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/11 tiếp tục tăng mạnh, ghi nhận mức kỷ lục đồng USD tăng mức cao nhất kể từ năm 2003, trong bối cảnh lạm phát và lãi suất tăng cao, trái phiếu chính phủ Mỹ tiếp tục bán tháo với số lượng lớn nhất.

USD tăng dữ dội: Thêm 200 đồng, lên 22.650 đồng/USD

Tỷ giá ngoại tệ chiều ngày 18/11 diễn biến theo xu hướng đồng USD tăng dữ dội sau khi đã tăng rất mạnh vào cuối giờ chiều qua do đồng USD tăng vọt trên thị trường thế giới và tâm lý lo sợ đồng bạc xanh còn tăng cao.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/11: USD lên đỉnh 13 năm, sắp ngang Euro

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/11 diễn biến theo xu hướng USD tiếp tục tăng như thể không có điểm dừng sau những biến động đảo chiều chưa từng thấy tại Mỹ và những diễn biến mới từ nền kinh tế số 1 thế giới này.