choảng nhau

Cập nhập tin tức choảng nhau

Oái oăm vợ và bồ choảng nhau giữa bệnh viện

Một ông chồng trăng hoa đã gặp phải tình huống oái oăm, khi cả vợ và bồ cùng vào viện thăm nom.

Hai bác sĩ 'choảng' nhau náo loạn phòng khám bị cách chức

Do mâu thuẫn trong kíp trực dẫn tới đánh nhau, trưởng và phó Phòng khám đa khoa khu vực (BVĐK huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã bị cách chức.

2 chiến hữu LMHT choảng nhau vì không cắm mắt tím

Nhân vật chính trong vụ việc này là hai game thủ Liên Minh Huyền Thoại Nguyễn Duy T và Đồng Văn H vốn là một đôi bạn thân học cùng đại học đã 3 năm.

Thời sự tuần qua: Hát chế phản cảm lời Quốc ca

Hàng loạt tỉnh có Bí thư mới; Vụ trưởng Bộ GTVT bị tố oan... ngoại tình; Sếp lĩnh xướng nhân viên hát chế phản cảm lời Quốc ca; Cuối cùng cũng bán nốt 'con bò sữa tỷ đô';... là những thông tin thời sự nổi bật tuần qua.

Phân trần của hai bác sĩ 'choảng' nhau náo loạn phòng khám

Có việc đột xuất nên điều dưỡng Bình nhờ chồng là bác sĩ Tình trực thay mà không thông báo cho bác sĩ Đức (người trực cùng). Từ đó, giữa hai bác sĩ Tình và Đức đã có xô xát.

Thời sự ngày: Hai bác sĩ 'choảng' nhau trong ca trực đêm

Bộ trưởng Thăng: 'Tôi nghe nói xin một lốt xe mất 500 triệu'; Cuối cùng cũng bán nốt 'con bò sữa tỷ đô'; Xe buýt cán chết người, hỗn loạn cửa ngõ vào sân bay;... là thông tin nổi bật ngày 15/10.

Hai bác sĩ cùng trực đêm 'choảng' nhau

Do mâu thuẫn trong khi trực, giữa đêm khuya, hai vị bác sĩ tại Phòng khám đa khoa khu vực (thuộc BVĐK huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã to tiếng dẫn tới xô xát.

Người Việt "thích chiến" và giặc nội xâm

Cái sự “thích chiến” giờ đây không chỉ vì lúc ngấm rượu bia. Ngay cả bình thường, người Việt chỉ cần va chạm nhỏ đã có thể thành … hỗn chiến.