chơi ngông

Cập nhập tin tức chơi ngông

Dùng siêu xe hơn 30 tỷ làm taxi, lái siêu xe đi giao cơm hộp, dùng siêu xe để bán táo,... là những cách chơi ngông "không đụng hàng" của các đại gia lắm tiền.

Đại gia chơi ngông chi 900 tỷ mua lâu đài di động

Tỷ phú Mark Cuban đã trổ tài mua sắm như đúng bản chất của con người ông. Mark Cuban đã có một danh sách dài các tài sản triệu đô.

Thiếu gia thừa tiền, qua châu Âu ăn chơi phá đời

Các hành động phô trương sự giàu có của giới nhà giàu Trung Quốc từ lâu đã vượt qua phạm vi đất nước và xuất hiện ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đại gia con tậu Apple Watch cho... chó, đại gia bố tiêu tiền không run tay

Sở hữu khối tài sản "khủng" nhất trong giới đại gia Trung Quốc, tỷ phú Wang Jianlin là người tiêu tiền không run tay. Và cậu con trai độc nhất của đại gia này cũng liên tục gây "sốc" bằng những trò ngông "siêu choáng".

Đại gia Bắc Ninh chi 40 triệu/tháng thuê ô sin cho... đồng hồ

Đại gia Bắc Ninh được kể trong bài viết này được giới đại gia kính nể như một bậc thầy về lối sống hưởng thụ và máu ăn chơi của một siêu đại gia...

Nữ đại gia bí ẩn xây thành phố 'ma' trên đỉnh Sapa

Khi biệt thự bị chê xấu, nữ đại gia không ngần ngại cho xe ủi … ủi sạch căn biệt thự tiền tỷ vừa xây xong.

Nhớ thời tiêu 1 tỷ/ngày: Thuyết buôn vua hối lỗi với vợ con

 Đại gia "mỗi ngày "cắp nách" 1 tỷ đi tiêu xài" Thuyết "buôn vua" sau 13 năm thụ án trở về lặng lẽ, tiếp tục với niềm đam mê kinh doanh và một món nợ ân tình cả đời không trả hết...

Đám cưới vàng trĩu cổ: Cô dâu chú rể dát 4 tỷ lên người

 Để thể hiện đẳng cấp, các đại gia Việt ngày nay không chỉ xây lâu đài, mua siêu xe, mà họ còn có nhiều thú "chơi ngông" khác, chẳng hạn như dát vàng trên người

Đại gia chân đất và những thú chơi không đụng hàng

Những "đại gia chân đất” này đều là những người giàu “nứt đố đổ vách” nhờ nông nghiệp. Và khi "đại gia chân đất” chơi ngông thì... không bao giờ "đụng hàng".

Đại gia bí ẩn trưng dàn siêu xe khủng đón năm mới tại Hà Nội

Tương tự như năm ngoái, đại gia bí ẩn tại Hà Nội lại đưa dàn siêu xe khủng của mình ra trưng bày để chuẩn bị đón xuân Ất Mùi.

Nông dân nhiều ruộng nhất Miền Tây: Khi đi xe Mercedes, lúc xài Audi

Sở hữu hơn 580ha đất và sản xuất toàn quy mô công nghiệp, nhưng ông Út Huy chỉ muốn làm nông dân.

Xe sang mang biển "khủng" nức tiếng thành Vinh

Những mẫu xe sang trọng như Bentley, Ranger Rover, Porsche hay Lexus được khá nhiều các đại gia ở Nghệ An ưa chuộng và ưu ái gắn lên những chiếc biển số siêu đẹp.

Hòn đá phát sáng giá trăm triệu ở Đồng Nai

Khi đưa vào bóng tối, hòn đá nặng 6 kg bỗng phát ra ánh xanh dịu dàng nhưng nhiệt độ không thay đổi. Nhiều người hỏi mua với giá hàng trăm triệu nhưng ông Hùng không bán.

Thú chơi “siêu xe đạp” có giá ngang ngửa xe hơi của giới nhà giàu HN

Không chỉ mua sắm ô tô, giới nhà giàu ở Hà Nội còn có thú chơi những chiếc xe đạp đắt tiền có giá ngang ngửa “xế hộp” để phục vụ nhu cầu tập thể dục.

Đồ chơi 1 triệu USD của đại gia Tuyên Quang

 Anh Vũ Hữu Lợi được biết đến là một đại gia mê siêu xe với dàn xe lên đến 80 tỷ đồng. Ngoài ra, anh cũng sở hữu nhiều món đồ "độc" khiến nhiều người "thèm khát".