Khi mà “cơn sốt” đấu trường sinh tử mà nổi cộm nhất là PlayerUnknown’s Battlegrounds đang phủ sóng toàn cầu, không thiếu những nhà phát triển đã tận dụng triệt để trào lưu này.

Bản đồ duy nhất trong Battleground’s Survivor: Battle Royale

Baton Games đã nhồi nhét tất cả những nét đặc trưng nhất của PUBG từ nhảy dù chọn vị trí đáp đất, loot đồ cho tới những pha đấu súng…vào trong tựa game mobile Battleground’s Survivor: Battle Royale – nhưng đã được tinh giản một cách tối đa.

Battleground’s Survivor: Battle Royale hiện vẫn chưa có phiên bản chính thức và chỉ đang xuất hiện version 0.07 trên cửa hàng ứng dụng Google Play dành cho các thiết bị chạy Android – và nó đúng là một phiên bản thử nghiệm sơ sài nhất mà bạn đã từng trải nghiệm từ trước tới nay.

Kể cả khi có một đối thủ, hệ thống vẫn sẽ thiết lập trận đấu

Battleground’s Survivor: Battle Royale cũng chưa giới hạn thời gian mỗi trận đấu

Trong game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật và phải tìm mọi cách để là người trụ lại cuối cùng trên bản đồ. Không giống như nhiều tựa game cùng thể loại battle royale, Battleground’s Survivor: Battle Royale không yêu cầu một số lượng người chơi đông đảo tham gia các trận chiến sinh tồn, ngay cả khi chỉ có hai người, hệ thống vẫn sẽ tạo lập một màn chơi riêng để thi thố tài nghệ.

Ngay khi tất cả người chơi đáp dù xuống mặt đất, vòng bo sinh tử sẽ siết dần dần mà không quan tâm họ đã sẵn sàng hay chưa. Ghi nhớ rằng, Battleground’s Survivor: Battle Royale không hỗ trợ tự động ngắm bắn – như nhiều tựa game mobile FPS khác – nên kỹ năng của bạn sẽ rất cần thiết khi giao tranh nổ ra.

Tất cả mọi thứ đều rất sơ sài từ cách điều khiển nhân vật, lối chơi, bản đồ và hệ thống vũ khí.

Nhà "Hàng Mã" là đây chứ đâu - chỉ có ngắm mà chẳng làm gì được hơn

Nút nhặt đồ có thể bé hơn thế này được nữa không?!

Muốn mở bản đồ, bạn sẽ buộc phải đứng im bất động...

Battleground’s Survivor: Battle Royale mới chỉ có một dạng nhân vật nam mặc định, không cho thay đổi giới tính hoặc trang phục – tất cả đều có diện mạo như nhau khi bước vào màn đấu.

Các phím điều khiển nhân vật quá nhỏ, nhưng Baton Games lại chưa cho người chơi tùy ý điều chỉnh giao điện HUD. Điều này sẽ khiến người chơi phải rất khó khăn mới có thể thích ứng được với tựa game.

Nghèo nàn là từ thích hợp để miêu tả về bản đồ và hệ thống vũ khí chiến đấu. Một khu thung lũng đột nhiên có ba dãy nhà nằm tách biệt và bạn chỉ có thể tìm được vũ khí chiến đấu tại đó.

AK-47, UMP-45, shotgun và một khẩu súng ngắm có thể ngắm được toàn bản đồ (?!) là tất cả những gì người chơi có thể dùng để hạ gục kẻ địch – bởi nắm đấm không tồn tại trong Battleground’s Survivor: Battle Royale. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy giáp, và tuyệt đối không “dò” đâu ra máu để hồi phục – mặc dù Baton Games đã cài đặt sẵn một phím bấm tách biệt để giúp người chơi hồi máu nhanh?!

Mỗi giây ở ngoài vòng bo, người chơi sẽ mất đi 1 máu

Vì đây là phiên bản chưa chính thức nên dù bạn có thắng hay thua, Battleground’s Survivor: Battle Royale vẫn chưa có bất cứ hệ thống đánh giá hay xếp hạng nào cả.

Hiện Battleground’s Survivor: Battle Royale đã có hơn 10.000 lượt tải về và nhận được 4,4/5đ trung bình từ hơn 1.000 người dùng trên chợ ứng dụng Google Play.

None