VNG đã bổ sung vào CFL thêm hai chế độ chơi mới toanh trong Giải Trí là Loạn Đấu Super Đơn/Đôi vào ngày hôm qua (21/8). “Chế độ chơi mới, nếu nhận đủ buff có khả năng bất tử nguyên trận”, VNG mô tả trong một bài đăng trên trang fanpage Facebook chính thức.

Hai chế độ này có quy tắc chơi tương tự nhau khi nhấn mạnh vào năm loại buff đem lại khả năng kèm hiệu ứng đặc biệt cho người chơi – yếu tố thường chỉ xuất hiện trong các tựa game MOBA. Chẳng hạn như Buff Giáp sẽ giúp bạn chống chịu thêm sát thương và không hề liên quan đến lớp giáp mặc định của nhân vật hay Buff Red sẽ tăng thêm khả năng tấn công tỉ lệ nghịch với lượng máu…

Luật chơi rất đơn giản, mỗi khi hồi sinh, hệ thống sẽ trao cho bạn một loại buff bất kỳ. Nhiệm vụ của bạn là tận dụng những hiệu ứng đặc biệt để hạ gục càng nhiều đối phương càng tốt nhằm “trộm Buff” và cố gắng cộng dồn chúng nhiều nhất có thể.

Vì đây là chế độ chơi trong mục Giải Trí nên chắc chắn yếu tố chiến thuật sẽ không được đánh giá cao bằng kỹ năng cá nhân của mỗi người chơi. Do đó, bạn phải tận dụng tối đa độ nhanh nhạy của thao tác tay và óc phán đoán để vận dụng các Buff sẵn có hoặc kích hoạt RPG nhằm hạ gục mục tiêu nhanh nhất có thể.

Các góc màn hình cũng sẽ đổi màu khi nhân vật của người chơi sở hữu các Buff tăng sức mạnh

Súng RPG cũng xuất hiện trong Loạn Đấu Super Đơn/Đôi

Hãy ghi nhớ rằng, nhân vật trong Loạn Đấu Super Đơn/Đôi sẽ sống rất “dai” vì có quá nhiều Buff trao thêm hiệu ứng có lợi như giáp, tốc độ di chuyển hay sát thương,…Vì vậy, bạn phải thật tỉnh táo nếu muốn giành chiến thắng.

Hiện VNG đã cung cấp năm map quen thuộc gồm Tàu Chở Hàng, Kim Tự Tháp, Doanh Trại, Bão Sa Mạc và Hội Hoa Đăng cho hai chế độ Loạn Đấu Super Đơn/Đôi – với mỗi trận đấu kéo dài năm phút đồng hồ.

Trước đó, VNG cũng đã khởi động mùa rank mới, giới thiệu bốn chế độ chơi mới (Đặt Bom 8vs8, Đấu Đơn Súng Lục, Loạn Đấu Super & Loạn Đấu Vũ Khí Đơn), bổ sung một loạt các map mới – trong đó đáng chú ý là map Bệnh Viện Ma trong chế độ chơi Kẻ Hủy Diệt Zombie - ở bản cập nhật CFL tháng 8.

Gamer