Chồng chở vợ mới đi đánh vợ cũ ở trung tâm thương mại

Bức xúc vì chồng nhắn tin qua lại với vợ cũ và nghi ngờ vợ cũ của chồng nói xấu mình, cô gái yêu cầu chồng chở tới trung tâm thương mại đánh ghen.

 - Bức xúc vì chồng nhắn tin qua lại với vợ cũ và nghi ngờ vợ cũ nói xấu mình, người phụ nữ yêu cầu chồng chở tới trung tâm thương mại Vinh Cơ, TP Móng Cái (Quảng Ninh) để đánh ghen.

XEM CLIP:

Lãnh đạo phường Trần Phú, TP Móng Cái (Quảng Ninh) chiều nay cho biết, đã triệu tập người phụ nữ lên trụ sở để làm rõ vụ việc. Tại đây, Thảo (tên đã thay đổi) trình báo lý do đánh vợ cũ của chồng là vì người này nói xấu mình và không đồng ý việc chồng và vợ cũ nói chuyện với nhau.

Trên mạng xã hội hôm qua lan truyền một clip dài hơn 3 phút với hình ảnh hai người phụ nữ xô xát với nhau tại trung tâm thương mại Vinh Cơ, TP Móng Cái.

{keywords}
Vụ việc làm láo loạn trung tâm thương mại Vinh Cơ

Nội dung clip cho thấy, Thảo (mặc áo chống nắng) liên tục chửi rủa và lời qua tiếng lại với vợ cũ của chồng mình là anh B.V.T (trú TP Móng Cái). Đỉnh điểm là lúc Thảo lao tới quật ngã đối phương rồi liên tục dùng chân đạp vào đầu, mặt và bụng.

Nhiều người có mặt tại đó muốn can ngăn nhưng bị Thảo thách thức và không cho can thiệp. Đến khi người vợ cũ của chồng ôm đầu thì Thảo mới chịu dừng lại.

Anh T cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do anh có nói chuyện, nhắn tin điện thoại qua lại với vợ cũ về việc mua thuốc giảm cân. Anh T cũng khẳng định vợ cũ đã ly dị được 2 năm rồi mới lấy Thảo làm vợ.

“Cả hai người là vợ cũ và vợ mới, không phải là bồ nhí đánh ghen như cư dân mạng đồn thổi”, anh T chia sẻ.

Cũng trong hôm nay, Thảo đã viết bản cam kết không gây rối trật tự công cộng, nếu tái phạm sẽ chịu xử phạt của pháp luật.

Diễn biến mới vụ cô gái bị đánh ghen, lột áo lôi ra đường

Diễn biến mới vụ cô gái bị đánh ghen, lột áo lôi ra đường

Người phụ nữ liên quan đến vụ xông vào phòng trọ đánh cô gái tới tấp vì ghen tuông, sau đó lột áo, nắm tóc lôi ra đường đã đến công an trình diện.

Vợ lột quần áo 'tình địch' giữa đường, chồng sợ hãi bỏ chạy

Vợ lột quần áo 'tình địch' giữa đường, chồng sợ hãi bỏ chạy

Thấy vợ chặn đường đánh ghen, lột đồ tình địch, người chồng đã nhanh chóng bỏ chạy.

Đánh nhau, lột đồ giữa phố Hà Nội

Đánh nhau, lột đồ giữa phố Hà Nội

Rất đông người chứng kiến cảnh một phụ nữ bị lột sạch áo vẫn lao vào đánh nhau tại phố Hàng Mã. Vụ việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của công an.

Lột áo thiếu nữ ở lễ hội, đền tội sau 26 năm

Lột áo thiếu nữ ở lễ hội, đền tội sau 26 năm

Thấy cô gái 18 tuổi mặc chiếc áo măng-tô bên ngoài, Nhật vung rìu, trừng mắt bắt cởi ra. Sợ hãi, bị hại buộc phải làm theo yêu cầu của nhóm cướp.

Phụ huynh dẫn người xông vào trường đánh ghen cô giáo

Phụ huynh dẫn người xông vào trường đánh ghen cô giáo

Một phụ huynh đã dẫn theo nhóm người xông vào trường tiểu học Chu Văn An tìm cô giáo dạy con mình để... đánh ghen.

Đánh ghen náo loạn bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Đánh ghen náo loạn bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Nhóm 3 phụ nữ lao vào đánh ghen hội đồng 1 phụ nữ đang chờ khám chữa bệnh, gây náo loạn bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Phạm Công