Tập 14 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, 10/6, chiều lòng vợ trẻ, Việt (Việt Anh) quyết định bỏ đi bộ râu gắn bó hàng chục năm. Đi làm về muộn, Giang (Lã Thanh Huyền) bất ngờ khi thấy 'giao diện' mới của chồng và tỏ ra rất hài lòng.

Trong khi đó, Vũ (Chí Nhân) phải nhập viện vì ngộ độc chiếc bánh kem  vợ cũ gửi đến. Minh (Quỳnh Nga) không rõ tại sao lại có mặt trong phòng bệnh của Vũ và bất ngờ đụng độ với Hào (Hoàng Jacob). Thấy Minh, Hào rất khó chịu, chất vấn cô có phải người làm anh trai mình ra nông nỗi này hay tới đây để sàm sỡ Vũ. 

Hào thậm chí còn gọi Minh là "người vô đạo đức" khiến Minh sôi máu. Cô nàng định ra tay tát Hào thì bị anh chàng khóa tay. Minh vừa nhắc Hào rằng mình là phụ nữ thì bị anh chàng quắc mắt nói lại: "Chị là phụ nữ? Chị là một mụ đàn bà lẳng lơ". 

Trong khi đó, Lam (Thúy Hằng) không còn cớ để "hành" Giang nhưng bất ngờ đưa ra đề nghị cho Mai Anh (Quỳnh Trang) làm người mẫu đóng quảng cáo trong TVC mới. Khi Giang thắc mắc có phải Mai Anh nhờ mẹ xin vai, Lam khó chịu ra mặt. "Cô nói như vậy có vẻ như cô không ưa con nhỏ. Có thể con nhỏ chưa kịp nói với cô nhưng chuyện này nó chỉ cần nói với mẹ nó là đủ", Lam nói. 

Lam sẽ đồng ý với với đề nghị của Lam? Minh sẽ đối đầu với Hào ra sao? Chi tiết Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 14 lên sóng VTV3 tối nay.

Ngọc Nhi