Chồng đưa 'em gái mưa' đi phá thai, vợ tức khí cặp kè với đàn ông già, hói

Thanh Trúc một tuần nay không về nhà, bỏ mặc luôn gia đình, con cái. Ngay cả khi chồng cô, Hoàng Quân, nói chuyện này với bố mẹ vợ, họ khuyên con gái quay về, cô ấy cũng không về.

Điều này khiến Hoàng Quân cảm thấy rất khó hiểu, bởi trong mắt anh, mình là người chồng tốt.

Hoàng Quân làm việc siêng năng mỗi ngày, tiền kiếm được cơ bản đều đưa vợ giữ, không chỉ đi làm mà còn lo đi chợ, nấu ăn, có khi dọn sẵn đồ lên bàn vợ chỉ việc ăn. Cô ấy sợ béo nên sẽ chỉ chọn những món không có mỡ, nếu đồ ăn cô ấy cho rằng không ngon hoặc không có lợi cho sức khỏe thì cũng không động đũa. Dẫu vậy Hoàng Quân chưa bao giờ phàn nàn vợ, đôi khi nói nhiều lại khiến cô ấy có thể càng tức giận hơn.

Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, Hoàng Quân cũng là một người đàn ông tốt. Nhiều cô gái thấy anh thú vị, nhưng trước bao nhiêu cám dỗ, anh tin rằng mình chưa bao giờ phản bội vợ, tất cả vì tình yêu và lòng biết ơn.

Khi Hoàng Quân còn khó khăn, Thanh Trúc vẫn một mực muốn kết hôn với anh mặc gia đình phản đối. Cô dọn ra ở với Hoàng Quân trong ngôi nhà thuê, quần áo mặc trên người chỉ một hai trăm ngàn vẫn không hề thấy tệ. Qua nhiều sóng gió hai người mới được gia đình chấp thuận. Giờ Hoàng Quân đã thành công hơn, trở thành ông chủ trong một công ty có vài chục nhân viên.

Vậy mà anh lại phát hiện vợ ngoại tình, và điều khiến anh càng không thể chấp nhận được là đối tượng của cô ấy là một người đàn ông hơn cô ấy gần hai chục tuổi, và hói.

Ban đầu mẹ của Hoàng Quân vô tình nhìn thấy Thanh Trúc ôm người đàn ông trung niên ra khỏi khách sạn. Bà dùng điện thoại di động quay lại gửi cho con trai. Bà thuyết phục con trai ly hôn vì cho rằng con dâu như vậy là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, Hoàng Quân không hoàn toàn tin đây là sự thật. Anh luôn cảm thấy rằng vợ mình sẽ không phản bội.

Khi Thanh Trúc lái xe quay về nhà lấy đồ, Hoàng Quân tiến đến mở cửa xe cho cô. Vừa mở cửa, anh đã cảm thấy trong xe có một mùi tanh quen thuộc, trên cửa kính xe rõ ràng còn có hơi nước bốc lên. Cảnh tượng khiến đàn ông phải suy nghĩ. Anh định hỏi vợ mình đã đi đâu và đi với ai, nhưng chưa kịp nói gì thì điện thoại đổ chuông. Thanh Trúc nhận ra người gọi cho chồng mình là Phan Linh. Cô lập tức đổi thái độ, nói anh "trả lời điện thoại nhanh lên, quan tâm đến tôi đã ở đâu, với ai làm gì".

Phan Linh là một người bạn khác giới thân thiết của Hoàng Quân, sự gặp gỡ của họ cũng khá huyền thoại.

Hai năm trước, trong một chuyến công tác, Hoàng Quân tình cờ chứng kiến hai tên côn đồ đang uy hiếp một phụ nữ. Cô ấy hét lên kêu cứu. Khúc đường vắng chỉ có Hoàng Quân ở đó, anh đã nhanh trí bật tiếng còi báo cảnh sát giả từ điện thoại, rồi lớn tiếng quát hai tên côn đồ khiến chúng hốt hoảng bỏ chạy. Biết ơn người đã cứu mình, Phan Linh từ đó trở thành một người bạn của Hoàng Quân.

Chính Phan Linh đã có lần không ngần ngại bỏ ra rất nhiều tiền chuyển thẳng đến tài khoản công ty cho Hoàng Quân lúc công ty anh gặp khó khăn. Mối quan hệ của Phan Linh với Hoàng Quân vừa là ân nhân, vừa là bạn.

Trên thực tế, Hoàng Quân chưa bao giờ giấu vợ về mối quan hệ này, vì thấy không có gì phải giấu giếm. Nhưng Thanh Trúc không hài lòng với tình bạn khác giới ấy của chồng. Đỉnh điểm là khi Phan Linh nói rằng cô ấy mang thai nhưng bị bạn trai lừa dối, định bỏ thai nhưng không dám đến bệnh viện, Hoàng Quân đã lập tức chạy đến cùng Phan Linh bất chấp sự can ngăn của vợ.

Thanh Trúc cho rằng anh không thể làm như vậy vì đó là việc của chồng và bạn trai. Cô kiên quyết không cho chồng đi nhưng Hoàng Quân nói mình xem Phan Linh như em gái mà không hề có ý gì khác và sẽ cùng cô ấy đến bệnh viện.

Sau khi đưa Phan Linh đi phá thai, sắp xếp cho cô ấy về nhà sau phẫu thuật, mua đồ ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cô ấy, Hoàng Quân trở về nhà. Mọi thứ trong nhà tanh bành còn Thanh Trúc thì đã bỏ ra ngoài. Từ hôm đó hai vợ chồng không còn nói chuyện với nhau. Không lâu sau thì có chuyện Thanh Trúc ngoại tình.

Chồng đưa em gái mưa đi phá thai, vợ tức khí cặp kè với đàn ông già, hói - 1

Ảnh minh họa: Sohu.

Sau khi bảo chồng nhận điện thoại của Phan Linh, lúc Hoàng Quân cúp máy, Thanh Trúc liền xác nhận chuyện cô ngoại tình với người hơn mình gần 20 tuổi. Lý do là người đàn ông đó có thể cho cô đam mê và cuộc sống tốt. Nghe những lời này, Hoàng Quân hoàn toàn chết lặng. Anh không biết những gì vợ nói có bao nhiêu phần là thật, hay cô đến với một ông già chỉ vì muốn trả thù anh.

Từ đầu đến cuối, hai vợ chồng đều không đề cập đến chuyện ly hôn, có lẽ là vì còn tính đến con cái, nhưng mối quan hệ của họ đã rạn nứt nặng nề.

Việc ngoại tình của Thanh Trúc có thể là sai trái nhưng chuyện ngoại tình của cô ấy có phần lớn lỗi của Hoàng Quân. Có thể thấy từ khi Hoàng Quân gặp Phan Linh, Thanh Trúc đã phải chịu áp lực không hề nhỏ, luôn phải nghĩ xem mối quan hệ đó của chồng là như thế nào, luôn lo lắng về động cơ của người mới xuất hiện, liệu cô ấy có nhấc anh ra khỏi cuộc sống gia đình hay không. Anh ấy cứ nói rằng mình vô tư, nhưng có người phụ nữ nào lại muốn chồng mình suốt ngày thân thiết, tán gẫu với một người phụ nữ khác?

Sự thân thiết của chồng với một người phụ nữ khác luôn là điều Thanh Trúc phải chịu đựng, nhưng chồng cô lại còn cùng cô gái đó đi phá thai. Với thân phận gì mà làm được chuyện này? Đây là điều mà chỉ bạn trai mới có thể làm được. Tại sao anh nhất định phải chạy theo cô ấy? Tại sao lại không hề quan tâm đến cảm nhận, sự phản đối của vợ, nói đi là đi?

Có thể đây chính là cú thúc ép Thanh Trúc ngoại tình. Tình yêu mà cô không có được từ chồng, chỉ có thể có được từ những người đàn ông khác. Sự tôn trọng mà cô không có được từ chồng mình, cũng tìm được ở chỗ người đàn ông khác.

Trước những lời xác nhận của vợ, Hoàng Quân trách cô không hiểu cho chồng. Còn Thanh Trúc nói rằng:

"Giữa nam và nữ thực sự cần có ý thức về khoảng cách, nhất là khi một bên còn có gia đình. Nếu không biết giữ khoảng cách, chỉ có thể tạo ra nỗi đau cho bên kia. Nói trắng ra, anh và cô ta chỉ là hưởng thụ cái thứ mơ hồ không thể có được cũng không muốn buông tay này, nhưng lại khiến tôi vô cùng đau đớn. Nỗi đau của tôi là niềm vui của hai người, vậy thì đừng thắc mắc tại sao tôi lại ngoại tình. Tôi chỉ dùng cách của anh để đối xử lại với anh".

Theo Dân trí

Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạngNgười đàn ông đó chính là nỗi đau oan nghiệt của tôi nhiều năm về trước, khi tôi còn là sinh viên.

tin nổi bật

Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy 'mất dép'

Tôi vừa tắm xong thì Quyên đến. Mỗi lần tôi đến thành phố này, chỉ cần nhắn cho em địa chỉ là ngay lập tức, em sẽ lao đến như một cơn gió.

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.