chốt kiểm soát dịch

Cập nhập tin tức chốt kiểm soát dịch

Những ngày khó quên trong đại dịch Covid-19, 'lý và tình' với dòng người về quê

Hình ảnh chiến sĩ cảnh sát giao thông tại các chốt kiểm soát dịch hay dẫn đoàn cho bà con về quê tránh dịch là những kỷ niệm "không quên" được gợi lại trong buổi tọa đàm "Sắc nắng trên những tuyến đường".

Bình Thuận lập chốt kiểm soát người ra vào vùng cam, đỏ

Từ 0h ngày 3/11, tỉnh Bình Thuận lập chốt kiểm soát người ra vào vùng cam, đỏ và yêu cầu xuất trình chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin.

 

Hải Dương bỏ tất cả chốt kiểm soát dịch từ 0h ngày 26/10

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã quyết định giải thể các chốt kiểm soát dịch Covid-19 cấp tỉnh còn lại, từ thời điểm 0h ngày 26/10.

Hàng trăm con hẻm ở TP.HCM thoát cảnh rào chắn 'bít bùng'

Chính quyền cấp phường phối hợp với các tổ khu phố ở TP.HCM đã tiến hành tháo dỡ, thu hẹp rào chắn bít bùng hàng trăm con hẻm sau nhiều tháng thiết lập.

Bắc Ninh không kiểm tra xe buýt chở công nhân qua chốt kiểm dịch

Tỉnh Bắc Ninh yêu cầu các chốt kiểm soát dịch hỗ trợ tối đa xe chở công nhân đến nơi làm việc, không dừng, không kiểm tra giấy tờ, nhưng hàng tuần các công ty phải gửi kết quả xét nghiệm qua email của CDC. 

Hoà Bình kiểm soát cả người đi qua tỉnh mà không dừng lại

Tỉnh Hoà Bình yêu cầu những người ngoại tỉnh đi qua Hoà Bình mà không dừng lại phải có giấy xét nghiệm âm tính, cam kết không dừng lại trong địa bàn tỉnh nếu không có lý do đặc biệt. 

 

Hà Nội lập chốt ở khu vực phân vùng chống dịch

Ngay chiều và tối 3/9, sau khi UBND TP Hà Nội có quyết định phân vùng chống dịch, lực lượng công an tại các quận huyện đã lập chốt chuẩn bị kiểm soát theo quy định mới.

 

Tạm giữ thanh niên ở Hà Nội cầm dao đuổi cán bộ chốt kiểm dịch

Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đang tạm giữ nam thanh niên không chấp hành khai báo y tế, có lời nói lăng mạ, cầm dao đuổi cán bộ chốt kiểm dịch.

CSGT dùng xe cá nhân chở 2 mẹ con bị bệnh từ TP.HCM về Đồng Nai

Khi người đàn ông chạy đến chốt nhờ giúp đỡ, một trung tá CSGT đã xin ý kiến, dùng xe cá nhân để chở vợ và con đang bệnh của người này về tận nhà ở Đồng Nai.

Bắt giữ đối tượng không đeo khẩu trang còn tấn công chốt phòng dịch

Công an quận Hà Đông bắt giữ Trần Văn Thịnh khi người này tấn công lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch, bản thân không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm.

 

Huyện chưa có F0 ở Hà Nội thi “Chốt trực bình yên” chống dịch

UBND huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa phát động cuộc thi ảnh “Chốt trực bình yên” trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương. 

 

Quảng Bình phát hiện 2 ca nhiễm Covid-19 trong số người đi xe máy từ TP.HCM

Phó Giám đốc Công an Quảng Bình cho biết, sau khi xét nghiệm nhanh, tỉnh đã phát hiện 2 ca dương tính trong số những người dân đi xe máy từ TP.HCM về.

Chốt kiểm soát lập khắp ngả đường Đà Nẵng

Sau khi có chỉ thị cách ly xã hội, các quận, huyện trên địa bàn Đà Nẵng đồng loạt lập chốt kiểm soát người ra đường.

Hình ảnh đầu tiên tại các chốt cửa ngõ Hà Nội, có test nhanh Covid-19

Từ 6h sáng nay (14/7), 22 chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các cửa ngõ lớn ra vào TP Hà Nội chính thức được triển khai. Nhiều điểm chốt tiến hành test nhanh Covid-19 ngẫu nhiên.