Chủ tịch PSG

Cập nhập tin tức Chủ tịch PSG

Chủ tịch PSG tức tốc bay về, họp nóng toàn đội sau ‘sự cố’ Mbappe

Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi từ Lisbon bay thẳng về Paris để họp nóng toàn đội sau cơn giận của Mbappe, đồng thời chấn chỉnh phong độ của đoàn quân Galtier.

Chủ tịch PSG tuyên bố chắc nịch về Messi

Messi chính là ‘món quà lớn’ không ngờ tới của những ông chủ PSG. Chủ tịch Al-Khelaifi tuyên bố chắc nịch về tay săn bàn vừa đón sinh nhật tuổi 35.

Chủ tịch PSG đập phá phòng trọng tài, doạ giết nhân viên Real Madrid

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã xông vào phòng thay đồ của trọng tài và đập phá thiết bị sau khi đội nhà bị Real Madrid loại khỏi Champions League.

Mbappe nhận cảnh báo gắt: Gia hạn PSG hoặc lên khán đài!

Kylian Mbappe nhận cảnh báo, nếu không đặt bút ký mới PSG, có thể phải đối mặt với số phận như Adrian Rabiot từng bị tại Paris: lên khán đài!

Mbappe tức giận Chủ tịch PSG, bức xúc lên tiếng

Kylian Mbappe dù bận cùng tuyển Pháp chuẩn bị chiến Đức ra quân EURO 2020, vẫn không khỏi tức giận Chủ tịch PSG, buộc phải lên tiếng.

‘PSG sẽ không bao giờ bán Mbappe’

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi tuyên bố, PSG sẽ không bao giờ bán Kylian Mbappe giữa những thông tin chân sút tuyển Pháp chắc chắn cập bến Real Madrid hè này.

Chủ tịch PSG: Mbappe sẽ ở lại Paris!

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi tuyên bố, Kylian Mbappe sẽ ở lại, bất chấp những tin đồn ra đi, với điểm đến là Real Madrid.