chung cư Nam Xa La

Cập nhập tin tức chung cư Nam Xa La

Công ty Phúc Hà tiếp tục bị dân tố thêm sai phạm tại KĐT Nam Xa La

Ngoài việc tự ý chia nhỏ các căn hộ tầng 2, tầng 3 và tầng kỹ thuật để bán, Công ty Phúc Hà tiếp tục bị người dân tố cáo thêm các sai phạm tại KĐT Nam Xa La.

Chung cư Nam Xa La: Chủ đầu tư bất chấp pháp luật?

Mặc dù chưa được sự chấp thuận của cơ quan chức năng, thế nhưng chủ đầu tư dự án chung cư Nam Xa La đã tự ý chia nhỏ 2 tầng dịch vụ thành nhà ở bán cho khách hàng, thu lợi nhuận nhiều tỷ đồng.

Dân mua chung cư Nam Xa La (Hà Nội): Ra phường mới biết không phải là… căn hộ!

Bỏ ra hàng trăm triệu để mua nhà ở với mong muốn được “an cư”, nhưng nhiều người dân ở Tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP Hà Nội đang có nguy cơ mất trắng.

Chung cư Nam Xa La: Dân tố thêm hàng loạt sai phạm khác

Ngoài việc tự ý chia nhỏ các căn hộ tầng 2, tầng 3 để bán, liên doanh chủ đầu tư dự án chung cư Nam Xa La còn khiến cư dân bức xúc vì hàng loạt các sai phạm khác.

Chung cư Nam Xa La: Chủ đầu tư cố ý lừa người nghèo?

Nhiều khách hàng mua căn hộ tầng 2, 3 và tầng KT chung cư Nam Xa La đang đứng trước nguy cơ mất trắng nhà vì mua phải tầng dịch vụ và ký vào một bản hợp đồng "kỳ lạ".

Cảnh dâng sao giải hạn ở chùa trên nóc chung cư Hà Nội

Tọa lạc trên tầng áp mái tòa nhà CT2, khu đô thị Nam Xa La (Phúc La, Hà Đông), ngôi chùa Nam Xa Tự đã trở thành địa chỉ tâm linh cho các cư dân trong khu chung cư.