chứng khoán Bản Việt

Cập nhập tin tức chứng khoán Bản Việt

Doanh nghiệp đẩy mạnh mua trước hạn trái phiếu, cổ phiếu chưa ngừng rơi

Nhiều cổ phiếu tiếp tục lao dốc sau khi công ty quyết định mua lại trước hạn trái phiếu doanh nghiệp. Hoạt động bán giải chấp là yếu tố khiến tình hình thêm xấu.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng lương 0 đồng, thưởng đội sếp 72 tỷ

Theo kế hoạch trình cổ đông tại ĐHĐCĐ, Chứng khoán Bản Việt (VCSC) dự kiến xin thưởng cho ban tổng giám đốc 8% số tiền vượt lợi nhuận trước thuế của 2 năm liên tiếp.

Tăng vốn, chuyển sàn… ngân hàng tỷ USD của Bầu Hiển vào thời mới

Thông báo từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM cho biết, ngày 11/10, SHB chính thức chuyển giao dịch sang HOSE. Quyết định “chuyển nhà” đúng vào thời điểm SHB đang nhiều nguồn tiền nhất khiến cổ đông, giới đầu tư kỳ vọng.

Trong cơn say tiền, đại gia xoay tiền nghìn tỷ đổ vào chứng khoán

Đại gia tiếp tục bơm tiền vào các công ty chứng khoán trong bối cảnh thị trường chứng khoán sôi động, trở thành kênh thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và một mặt bằng giá mới cũng như thanh khoản cao mới được thiết lập

Vượt trên đỉnh sóng, DN của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng thu nghìn tỷ

Các công ty chứng khoán tiếp tục bứt phá với lợi nhuận đạt cao trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, triển vọng đã bớt sáng khi mà thanh khoản sụt giảm trong khoảng 2 tuần qua khi mà sự thận trọng lên cao.

DN chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng vay nghìn tỷ cho cuộc chơi mới

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng gần đây có kết quả không như mong muốn, trải qua một năm “bỏ đi” nhưng đang tính kế hoạch mới với những động thái huy động vốn quy mô lớn.

Đối mặt 1 năm bỏ đi, DN của chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng đuối sức

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng liên tiếp có dấu hiệu đi xuống trong bối cảnh cả thị trường bừng sáng, sôi động và thanh khoản gia tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Hụt vụ 1,5 tỷ USD, DN bà Nguyễn Thanh Phượng đối mặt 1 năm 'bỏ đi'

Đại dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp mất cơ hội lớn, lên tới cả tỷ USD. Nó khiến nhiều doanh nghiệp mất phương hướng. Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng đối mặt với một năm “bỏ đi”.

Bà Nguyễn Thanh Phượng tiếp tục nhận thù lao 0 đồng

Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng cùng các thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán Bản Việt sẽ không nhận thù lao trong năm 2020. Ban Giám đốc doanh nghiệp cũng không nhận thưởng.

Khoản tiền trăm tỷ đổ về, Bản Việt những tính nước đi mới

 Cuộc chiến đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của những nhân tố mới. Tuy nhiên, Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng vẫn có sức mạnh từ những đường đi riêng.

Tụt đáy mất giá, DN bà Nguyễn Thanh Phượng làm cú bất ngờ

 Cổ phiếu chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng tụt xuống đáy và mất khoảng 33% so với đầu năm. Tuy nhiên, DN hàng đầu trong ngành chứng khoán vẫn huy động hàng trăm tỷ cho các kế hoạch mới.