chuột

Cập nhập tin tức chuột

Tổng thống Nga Vladimir Putin đang chuẩn bị công bố vũ khí mới nhất trong cuộc chiến chống khủng bố đó là những con chuột rà bom.

Những góc khuất gián hay đẻ trứng, đi vệ sinh, làm tổ trong nhà

Gián mang rất nhiều mầm bệnh đến cho con người do lượng vi khuẩn bám vào sáu đôi chân bé tí đầy lông. Để tiêu diệt gián tận gốc trong nhà, bạn cần nắm vững nhưng nơi ưa thích để rải bẫy.

Ngược đời cảnh mèo kết bạn với chuột

Trái với những gì chúng ta được biết lâu nay về việc mèo và chuột là những kẻ thù "không đội trời chung", hai con vật này lại tạo thành một đôi bạn thân thiết lạ thường ở Westport, Ireland.

Mickey live: Chuột Mickey 'đốn tim' trẻ em Việt

Tối 29/9, show diễn Mickey Live, bữa tiệc âm nhạc hoành tráng do dàn diễn viên Mỹ biểu diễn đã chính thức khai diễn bùng nổ tại nhà hát Hoà Bình TPHCM.

Biệt tài đột nhập vào nhà qua toilet của chuột

Với các xương sườn có khớp nối với cột sống và khả năng chống chịu đáng nể, các con chuột có thể luồn lách qua hệ thống ống nước thải để đột nhập vào nhà chúng ta qua bồn cầu.

Gọi gà rán, được chuột chiên giòn?

Mới đây, hình ảnh miếng gà rán giống hệt như một chú chuột bọc bột chiên giòn lan truyền trên mạng xã hội đã khiến những người ưa thích đồ ăn nhanh sợ hãi

Xem tay không bắt chuột khổng lồ ở châu Phi

Ở châu Phi, loài chuột đồng khổng lồ như trong clip này được xem là một món ăn vô cùng hấp dẫn.

11 chi tiết cần chú ý khi quyết định tự dựng một dàn máy tính chơi game (Phần cuối)

11 chi tiết cần chú ý khi quyết định tự dựng một dàn máy tính chơi game (Phần cuối)

Được đền 3.000USD vì chuột "bơi" trong nồi lẩu

Một nhà hàng ở Trung Quốc đã một phen lao đao, sau khi bức ảnh xác một con chuột nổi lềnh phềnh trong nồi lẩu của khách được chia sẻ trên mạng WeChat hôm 9/3.