chụp lén

Cập nhập tin tức chụp lén

Mỹ bắt công dân TQ lén chụp ảnh căn cứ hải quân

Công dân Trung Quốc Liao Lyuyou cho biết chỉ muốn chụp cảnh mặt trời mọc, nhưng nhiều bức ảnh về căn cứ hải quân được tìm thấy trong điện thoại của người này.

Hốt hoảng phát hiện bác sĩ giấu đầy ảnh bệnh nhân khỏa thân

Một bác sĩ ở Hong Kong bị phát hiện cất trữ trong điện thoại cá nhân hàng trăm bức ảnh khỏa thân, trong đó có cả ảnh của các bệnh nhân.

10 clip 'nóng': Hotgirl bị bạn trai hất xuống biển

Lộ mặt kẻ chụp lén cô gái váy ngắn ở siêu thị; Cô gái sexy bị bạn trai hất xuống biển; Hổ điên cuồng tấn công chủ nhân,... là những clip nóng nhất tuần qua.

Lộ mặt kẻ chụp lén cô gái váy ngắn ở siêu thị

Một người đàn ông bệnh hoạn dùng smartphone chụp lén cô gái váy ngắn trong siêu thị ở Chelyabinsk, Nga đã bị camera an ninh ghi lại rõ nét từ hành động đến khuôn mặt.

10 clip 'nóng': Mặc váy ngắn bị chụp lén trong siêu thị

Cô gái mặc váy ngắn bị chụp lén trong siêu thị; Tia lửa điện kỳ lạ trong lúc chụp ảnh cưới; Quái cá "khủng" bị tóm gọn ở Brazil,... là những clip nóng nhất tuần qua.

Cô gái mặc váy ngắn bị chụp lén trong siêu thị

Cảnh sát Anh đang truy lùng một người đàn ông sau khi nhận được cáo buộc anh này đã chụp lén một người phụ nữ mặc váy ngắn trong siêu thị. Người đàn ông khoảng 20 tuổi, hình ảnh được lưu lại trên camera an ninh.

Nhan sắc 'nữ tiếp viên bị chụp lén' làm chao đảo triệu người

Cô tiếp viên của hãng hàng không VietJet Air bị "chụp lén" có một vẻ đẹp sắc nét khiến người đối diện không khỏi xao xuyến

Giám đốc thư viện chụp lén khe ngực vô số phụ nữ

Bruce MacGregor, Giám đốc Thư viện Quốc gia Queensland (Australia), bị phát hiện chụp gần 3.000 bức ảnh về ngực và khe ngực của vô số phụ nữ tại nơi làm việc