chuyển tiền

Cập nhập tin tức chuyển tiền

Do thủ tục nhanh, đơn giản, lại nhiều khi không mất phí nên nhiều người đã lựa chọn phương án gửi tiền không theo con đường chính thức, gửi “chui” ra nước ngoài.

Nở rộ dịch vụ chuyển tiền “chui” ra nước ngoài

Trong khi kênh chuyển tiền ra nước ngoài tại các ngân hàng chặt chẽ bao nhiêu thì việc chuyển tiền ra nước ngoài trên thị trường ngầm lại đơn giản bấy nhiêu.

Chuyển tiền liên ngân hàng và 4 vấn đề bạn cần biết?

Chuyển tiền liên ngân hàng cần quan tâm tới phí chuyển tiền, thời gian tài khoản thụ hưởng nhận được tiền, cách thức chuyển tiền…

Nhận tin nhắn 'Công ty Tiktok' tuyển nhân viên, bị lừa mất 600 triệu

Sau khi nhận được tin nhắn Công ty Tiktok tuyển nhân viên, anh Thịnh đã chuyển gần 600 triệu cho nhóm người ẩn danh để làm nhiệm vụ và thu hoa hồng. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày, họ biến mất hoàn toàn.

4 hình thức lừa chuyển tiền, 5 điều phải nhớ tránh 'sạch ví'

Ngày càng có thêm các hành vi lừa đảo qua mạng nhằm chiếm đoạt tài sản, thậm chí giả danh gửi tin nhắn truy nã, thông báo vi phạm giao thông, báo tin trúng thưởng. Vì vậy, có 5 điều phải nhớ để tránh bị lừa đảo chuyển tiền.

Chuyển tiền đến TPBank không nhất thiết phải nhập số tài khoản

Ngoài số tài khoản thông thường, khách hàng TPBank đã có thêm 1 lựa chọn dễ nhớ hơn là chính dãy số điện thoại của mình mỗi khi cần cung cấp số tài khoản cho người chuyển tiền.

Con đường tiền tệ và “tổ chức tình báo kinh tế” đầu tiên của Việt Nam

Con đường tiền tệ trong những năm 1965-1975 là giai đoạn vẻ vang và hào hùng mà ngành ngân hàng, tài chính đã trải qua. Sự mưu trí, dũng cảm của người cán bộ ngân hàng đã đảm bảo “mạch máu” tiền tệ được lưu thông.

MB mở rộng giờ chuyển tiền liên ngân hàng trên kênh điện tử

Ngân hàng Quân Đội (MB) sẽ điều chỉnh, thay đổi giờ cut - off (thời gian chót) đối với các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trên kênh ngân hàng điện tử từ ngày 3/12/2020.

TPBank giành giải thưởng thanh toán quốc tế nhờ ứng dụng blockchain

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa nhận được 2 giải thưởng quốc tế: Giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc từ ngân hàng Bank of New York Mellon của Mỹ và giải Đối tác có tầm ảnh hưởng do Ripple trao tặng.

Nhiều địa chỉ tiếp tay chuyển tiền ra nước ngoài

Cam kết nhận ngay hoặc chậm nhất 2-3 ngày làm việc, thu tiền Việt và chuyển ngoại tệ với số lượng lớn ra nước ngoài mà không gặp trở ngại nào, núp bóng sau các tiệm vàng là những con đường xuất ngoại “chui” của ngoại tệ

Chuyển tiền ATM khác ngân hàng cực đơn giản nếu biết những điều sau

Chỉ cần nắm được những điểm lưu ý sau, việc chuyển tiền ATM khác ngân hàng sẽ cực đơn giản lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Cơ hội chuyển tiền quốc tế siêu tốc, miễn đến 100% phí

MSB mang tới dịch vụ chuyển tiền quốc tế siêu tốc chỉ trong 24h tới hầu hết các quốc gia trên thế giới với mức phí và tỷ giá cạnh tranh, hạn mức chuyển tiền cao.

BIDV miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Từ ngày 31/3/2020 khách hàng có thể chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 miễn phí tới  tài khoản của Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTW MTTQ) qua 02 ứng dụng BIDV Online và BIDV SmartBanking.

Cách chuyển tiền nhanh 8 giây khi ngân hàng nghỉ Tết nguyên Đán

Khách hàng có thể chuyển tiền ngay sau 8 giây với hạn mức tối đa lên tới 300 triệu đồng thay vì phải chờ đến mùng 6 Tết khi các ngân hàng mở cửa nếu làm theo các cách dưới đây.

Chuyển tiền định cư siêu tốc với mức phí giảm tới 50%

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB triển khai chương trình ưu đãi chuyển tiền định cư với thủ tục đơn giản trong vòng 24 giờ cùng và mức phí ưu đãi.

Cách chuyển tiền nhanh nhất những ngày trước và trong Tết

 Càng gần tết, không ít các ngân hàng rơi vào cảnh quá tải do lượng giao dịch chuyển khoản ngày càng nhiều. Những cách dưới đây có thể giúp người dùng chuyển tiền nhanh chóng hơn, ngay cả trong dịp lễ tết.

 

Bị bắt vì chuyển lậu 500 tỷ từ Nhật về Việt Nam

Cơ quan điều tra Nhật Bản đã bắt một người Việt vì tội chuyển tiền trái phép từ Nhật Bản về Việt Nam.

Chuyển tiền chứng khoán VnDirect trực tuyến qua My VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) phối hợp với Công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect (VnDirect) triển khai tính năng mới Chuyển tiền chứng khoán VnDirect tới khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và dịch vụ Internet Banking.

Email lầm một chữ, đi... cả két tiền

Hai công ty phải nhờ đến Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam phân xử chỉ vì một bên đã mất hàng tỉ đồng đã chuyển cho đối tác rồi mà bên kia lại khăng khăng không nhận được đồng nào...

Có thể chuyển tiền quốc tế qua Facebook Messenger

Không đơn thuần là một nền tảng để người dùng kết bạn, tương tác, Facebook hiện đã cho chuyển tiền quốc tế tại một số thị trường.