chuyển tiền

Cập nhập tin tức chuyển tiền

Eximbank tung chương trình ưu đãi chuyển tiền cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Cùng Eximbank chuyển yêu thương - Đi muôn phương”.

Báo VietNamNet tìm người bị lừa đảo chuyển tiền qua ứng dụng Hgtech

Thời gian qua, ứng dụng Hgtech đã lợi dụng danh nghĩa của Báo VietNamNet để lừa nhiều người thực hiện các giao dịch chuyển khoản đến tài khoản từ thiện của Báo.

HDBank được vinh danh về tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

HDBank dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch Napas 247 năm 2023, với tỷ lệ 126,24%.

Đã tìm ra thực khách chuyển nhầm 270 triệu đồng cho bữa ăn 270 nghìn ở Thanh Hóa

Người chuyển nhầm tiền 270 triệu đồng cho bữa ăn trưa 270 nghìn đồng ở nhà hàng Lan Ngan (TP Thanh Hóa) là một phụ nữ mới đi làm ở Đài Loan về.

Nhà hàng tìm thực khách chuyển nhầm 270 triệu đồng cho bữa ăn 270 nghìn

Một thực khách sử dụng dịch vụ ở nhà hàng Lan Ngan (TP Thanh Hóa) đã chuyển khoản nhầm 270 triệu đồng cho bữa ăn chỉ hết 270 nghìn đồng.

Từ ngày 1/12, giao dịch từ 400 triệu đồng phải báo cáo

Theo Quyết định 11/2023 của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/12, các giao dịch có giá trị từ 400 triệu đồng trở lên phải báo cáo của Ngân hàng Nhà nước.

Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn chuyển tiền ra nước ngoài: Không quá 50.000 USD/lần

Ngân hàng Nhà nước quy định mức ngoại tệ chuyển, mang ra nước ngoài tối đa không vượt quá 50.000 USD (hoặc các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương) 1 lần chuyển tiền.

Giao dịch ngân hàng dịp Tết Nguyên đán 2023 cần lưu ý gì?

Vào kỳ nghỉ Tết, nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng, nhất là việc rút tiền, chuyển tiền... tăng cao. Người dùng cần lưu ý một số thông tin để tránh rủi ro khi thực hiện các giao dịch ngân hàng vào dịp Tết Nguyên đán 2023.

Giao dịch tăng 20%, NAPAS cam kết không nghẽn chuyển tiền dịp cao điểm

Hệ thống NAPAS chưa ghi nhận tăng trưởng đột biến về số lượng giao dịch. Các ngày đầu tháng 1 năm 2023, giao dịch chỉ tăng khoảng 20% so với trung bình những tháng cuối năm 2022.

Sát Tết, loạt ngân hàng dính lỗi chuyển tiền online

Tình trạng nghẽn, báo lỗi chuyển tiền online tái diễn trong những ngày cận Tết khi nhu cầu thanh toán của người dân tăng lên

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

VietinBank dành nhiều ưu đãi cho khách mua ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế

Từ 9/8/2022, VietinBank mở rộng chương trình Siêu ưu đãi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, từ chuyển tiền du học, trợ cấp nhân thân đến định cư, thừa kế…

Đã có thể chuyển tiền từ Mobile banking vào tài khoản Mobile Money của Viettel

Ngày 06/10, đã diễn ra “Lễ ra mắt Dịch vụ chuyển tiền giữa tài khoản Mobile Money và tài khoản thanh toán tại ngân hàng” ghi nhận hợp tác giữa Tổng Công ty Dịch vụ Số Viettel (Viettel Digital) và Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas).

Rủi ro dịch vụ chuyển tiền chui

Do thủ tục nhanh, đơn giản, lại nhiều khi không mất phí nên nhiều người đã lựa chọn phương án gửi tiền không theo con đường chính thức, gửi “chui” ra nước ngoài.

Nở rộ dịch vụ chuyển tiền “chui” ra nước ngoài

Trong khi kênh chuyển tiền ra nước ngoài tại các ngân hàng chặt chẽ bao nhiêu thì việc chuyển tiền ra nước ngoài trên thị trường ngầm lại đơn giản bấy nhiêu.

Chuyển tiền liên ngân hàng và 4 vấn đề bạn cần biết?

Chuyển tiền liên ngân hàng cần quan tâm tới phí chuyển tiền, thời gian tài khoản thụ hưởng nhận được tiền, cách thức chuyển tiền…

Nhận tin nhắn 'Công ty Tiktok' tuyển nhân viên, bị lừa mất 600 triệu

Sau khi nhận được tin nhắn Công ty Tiktok tuyển nhân viên, anh Thịnh đã chuyển gần 600 triệu cho nhóm người ẩn danh để làm nhiệm vụ và thu hoa hồng. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày, họ biến mất hoàn toàn.

4 hình thức lừa chuyển tiền, 5 điều phải nhớ tránh 'sạch ví'

Ngày càng có thêm các hành vi lừa đảo qua mạng nhằm chiếm đoạt tài sản, thậm chí giả danh gửi tin nhắn truy nã, thông báo vi phạm giao thông, báo tin trúng thưởng. Vì vậy, có 5 điều phải nhớ để tránh bị lừa đảo chuyển tiền.

Chuyển tiền đến TPBank không nhất thiết phải nhập số tài khoản

Ngoài số tài khoản thông thường, khách hàng TPBank đã có thêm 1 lựa chọn dễ nhớ hơn là chính dãy số điện thoại của mình mỗi khi cần cung cấp số tài khoản cho người chuyển tiền.

Con đường tiền tệ và “tổ chức tình báo kinh tế” đầu tiên của Việt Nam

Con đường tiền tệ trong những năm 1965-1975 là giai đoạn vẻ vang và hào hùng mà ngành ngân hàng, tài chính đã trải qua. Sự mưu trí, dũng cảm của người cán bộ ngân hàng đã đảm bảo “mạch máu” tiền tệ được lưu thông.