{keywords}
Tối 26/12, vòng bán kết cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021 do Giải trí Việt News tổ chức thành công. 
{keywords}
Vòng bán kết cuộc thi quy tụ dàn giám khảo: Người mẫu Cindy Thái Tài, Hoa hậu Huỳnh Trang, Á hậu Lona Kiều Loan, siêu mẫu Long Lê, siêu mẫu Mai Tuấn Anh.
{keywords}
Vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng sơ loại, BTC đã chọn ra 40 thí sinh bước vào tranh tài ở vòng bán kết. Trong đêm bán kết, các thí sinh lần lượt trải qua 2 vòng thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội (đối với thí sinh nữ) và vest (đối với thí sinh nam).
{keywords}
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, các thí sinh đã có phần trình diễn ấn tượng, nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía Ban giám khảo. Cindy Thái Tài nhận xét các thí sinh tự tin dần qua mỗi phần thi. Có những thí sinh lần đầu tiên được đứng trên sân khấu lớn nhưng đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin và thu hút người xem.
{keywords}
Ban giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh bước vào vòng chung kết. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ như: thí sinh trình diễn trang phục áo bà ba đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, thí sinh trình diễn vest đẹp nhất.
{keywords}
Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021 khởi động từ tháng 5/2021 tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đến nay cuộc thi mới có thể tiếp tục trở lại trong trạng thái bình thường mới.
{keywords}
Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/1/2022. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 2 tỷ đồng.

Ngân An

Cindy Thái Tài: Mỗi lần quen bạn mới, tôi lại nghĩ tới người chồng quá cố

Cindy Thái Tài: Mỗi lần quen bạn mới, tôi lại nghĩ tới người chồng quá cố

Sau 8 năm mất chồng, Cindy vẫn đau đớn mỗi khi nhớ lại vì từng được sống 'những ngày tháng hạnh phúc nhất trong đời'. Hiện tại, Cindy không chờ nhiều vào tình yêu vì vết thương lòng khiến cô như con chim non sợ cành gãy một lần nữa.