Cindy Thái Tài

Cập nhập tin tức Cindy Thái Tài

Cindy Thái Tài tự tin catwalk, khoe dáng khi làm vedette

Ca sĩ Cindy Thái Tài góp mặt trong show thời trang với vai trò vedette, khoe kỹ năng catwalk điêu luyện cùng các mẫu nhí.

Cindy Thái Tài trình diễn catwalk ấn tượng

Cindy Thái Tài, gia đình Khánh Đơn - Huỳnh Như, bé Thỏ - con gái Xuân Lan nổi bật trong ngày bế mạc tuần lễ thời trang kép Destination Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week vào chiều tối ngày 3/7 tại Đà Nẵng.

Cindy Thái Tài làm giám khảo cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021

Cindy Thái Tài ngồi ghế giám khảo Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long - giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 2 tỷ đồng.

Cindy Thái Tài: Mỗi lần quen bạn mới, tôi lại nghĩ tới người chồng quá cố

Sau 8 năm mất chồng, Cindy vẫn đau đớn mỗi khi nhớ lại vì từng được sống 'những ngày tháng hạnh phúc nhất trong đời'. Hiện tại, Cindy không chờ nhiều vào tình yêu vì vết thương lòng khiến cô như con chim non sợ cành gãy một lần nữa.

Hương Giang, Lâm Khánh Chi, Hoài Sa: Ai mặc biniki hấp dẫn nhất?

 - Ngắm loạt ảnh bikini vô cùng quyến rũ của dàn người đẹp chuyển giới Việt.

Nỗi đau khó ai thấu của các mỹ nhân chuyển giới Việt

Không chỉ phải trải qua nỗi đau thể xác để được sống với đúng con người thật, những người đẹp chuyển giới đình đám trong showbiz Việt còn phải chịu đựng nhiều nỗi khổ khó nói nên lời.

Cindy Thài Tài: Nỗi đau mất chồng khiến tôi không yêu thêm được ai

“Dù lúc anh mất hay đến tận vài năm sau, tôi vẫn nghĩ anh chưa đi xa, anh vẫn ở đây, với mẹ con tôi. Nhưng tôi biết, dù có dối gạt mình đến mấy đi nữa thì tôi vẫn phải đối diện với thực tế rằng anh đã mất".

Việt Hương mượn Đàm Vĩnh Hưng 'đá xéo' Vũ Hà

Nữ nghệ sĩ hài hước trêu trọc đàn anh khi thấy Vũ Hà xuất hiện với bộ trang phục đơn giản mà không hề đính đá cầu kì như mọi lần.

Diễn viên Đức Hải nói về tin đồn tình cảm với nghệ sĩ chuyển giới

Trong chương trình Sau ánh hào quang, nam diễn viên Đức Hải chia sẻ anh sợ Cindy Thái Tài vô cùng vì nghĩ rằng 2 người đàn ông thích nhau thì 'khủng khiếp quá'.

Cindy Thái Tài: Tôi là bé gái bị nhốt trong cơ thể của thằng trai

Cố gồng mình để có sở thích giống con trai, Nguyễn Thái Tài khi đó xin vào đội bóng làm thủ môn nhưng mải ngắm các cầu thủ quá toàn bắt trượt.