Diễn ra trong 2 ngày với hàng loạt bộ sưu tập ấn tượng, tuần lễ thời trang kép gồm Destination Runway Fashion Week Vietnam Junior Fashion Week được khán giả Đà Nẵng đón nhận nồng nhiệt. Xen kẽ giữa những bộ sưu tập do các mẫu nhí trình diễn là màn trình diễn của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob trên hồ bơi vô cực, đưa khán giả vào một không gian tình tứ của đất trời. Bộ đôi MC Lê Minh Ngọc và Tuệ An dẫn dắt câu chuyện tinh tế, giàu cảm xúc giữa biển trời mênh mông.

Giấc mơ nàng là bộ sưu tập do Phạm Hoàng Minh sáng tạo được trình làng với chất liệu lụa, tơ tằm và dùng màu trắng chủ đạo, nhà mốt trẻ cho ra đời những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao. Thể hiện nét thanh xuân và ước vọng gìn giữ sự tươi trẻ của những cô nàng trong thời hiện đại. Người mẫu Thu Hà giữ vai trò mở màn, Tạ Minh Anh và Ngọc Châu giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập này.

Với nhà thiết kế Trương Thanh Long, bộ sưu tập Kẹo bông và đám mây do bé Thỏ - con gái Xuân Lan giữ vai trò mở màn và mẫu nhí Thuần Anh giữ vai trò vedette.
Các bộ trang phục mang tính ứng dụng cao bằng cách xử lý viền bèo, xếp tầng, phối ren và dập nhún… hiện đại được dùng trên chất liệu ren, lưới…
Mẫu nhí Trọng Phương tự tin khoe dáng với bộ cánh đầu tiên trong bộ sưu tập 'Câu chuyện đại dương', Cindy Thái Tài giữ vai trò vedette và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. 

Nữ nghệ sĩ đa năng chứng minh khả năng catwalk ấn tượng trong không gian lãng mạn và quyến rũ. “Hãy quan tâm tới thiên nhiên, bảo vệ vùng biển đảo Việt Nam và giảm rác thải nhựa ra đại dương, giữ cho môi trường trong sạch để các sinh vật biển được phát triển tự nhiên” là thông điệp bộ sưu tập này gửi gắm.

Bộ sưu tập 'Kids are the future' với sự xuất hiện lần lượt của mẫu nhí Chi Linh, Kevin Nam trong phần mở và kết màn đã lấy được những tràng vỗ tay của khán giả. “Hãy lắng nghe từ thế hệ tiếp theo để thấu hiểu và phát triển cùng họ. Vì thế hệ trẻ chính là nhân tố quyết định sự phát triển của đất nước hay bất kì loại hình nghệ thuật nào”, đó là thông điệp nhà thiết kế muốn lan tỏa đến mọi người trong bộ sưu tập này.

Bí mật của đại dương mang đến dấu ấn độc đáo. 
Nhà thiết kế muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và việc gieo ý thức vào tâm hồn con trẻ - chủ nhân tương lai đất nước với phần mở màn của mẫu nhí Khánh Ngọc và bé Thỏ giữ vai trò vedette.
'Black Swan' -  tên bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh của thiên nga đen cùng những chiếc lông vũ tượng trưng cho vẻ đẹp kiêu sa, cùng sự biến đổi không ngừng để toả sáng, vươn tới vẻ đẹp hoàn mỹ.
Mẫu nhí Lư Huệ San mở màn bộ sưu tập 'Rainbow over the sea – Cầu vồng trên biển' và cặp mẫu nhí Khánh Vy – Thanh Hà giữ vai trò vedette. Được lấy cảm hứng từ các gam màu của cầu vồng xuất hiện trên biển, những chiếc đầm được cắt xẻ một cách tinh tế từ kiểu dáng đến các họa tiết trên từng bộ trang phục.
Gia đình Khánh Đơn – Huỳnh Như xuất hiện trong phần chào kết bộ sưu tập cũng là màn trình diễn cuối cùng của tuần lễ thời trang kép lần này. Đưa con trai lớn và con gái út lên sàn diễn, cặp đôi trẻ nhận được cảm tình của khán giả khi kết hợp cùng các thành viên tổ ấm nhỏ, mang đến cho người xem hình ảnh hạnh phúc viên mãn. Đó cũng là mong muốn của siêu mẫu Xuân Lan gởi đến những khán giả có mặt tại buổi diễn.

Với tuần lễ thời trang kép lần này, Xuân Lan mong muốn những thắng cảnh đẹp của Việt Nam sẽ là điểm đến tuyệt vời trong từng phút giây thư giãn của khán giả. “Cho em hy vọng” kêu gọi quyên góp cho trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam là câu chuyện bà mẹ một con đang thực hiện. Bằng những hoạt động ý nghĩa, Xuân Lan lồng ghép chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” trong nhiều chương trình thời trang do mình sản xuất.

Ảnh: Kiếng Cận