Mặc dù luôn được đánh giá là một trong những tuyển thủ LMHT hàng đầu Châu Âu, Konstantinos "FORG1VEN" Tzortziou luôn lạ lẫm với top 4. Mùa giải 2016 đánh dấu lần đầu tiên anh được góp mặt trong bốn đội mạnh nhất ở cả LCS Châu Âu Mùa Hè và CKTG – giải đấu xạ thủ người Hy Lạp sẽ chơi trận Bán kết gặp Samsung Galaxy vào lúc 05g00 ngày mai (22/10).

FORG1VEN đánh giá cao Samsung, nhưng vẫn rất tự tin về một chiến thắng dành cho H2K

Tuy nhiên, các cuộc đối đầu trực tiếp trước có vẻ khó khăn bậc nhất trong suốt sự nghiệp của FORG1VEN, và anh biết điều đó. Trao đổi với trang OGN, FORG1VEN nói rằng, anh biết H2k-Gaming là đội “cửa dưới” trong trận đấu với Samsung, nhưng anh muốn đội của mình giành chiến thắng.

Tôi nghĩ họ (Samsung) là đội mạnh hơn. Họ mạnh hơn bởi họ chơi tại LCK trong khi chúng tôi vừa thi đấu ở mùa giải LCS Châu Âu tệ nhất từ trước tới nay”, FORG1VEN thừa nhận sự chênh lệch. “Hàn Quốc đang ở phía trước, nên giờ vẫn vậy. Nhưng Samsung theo ý kiến của tôi, hầu hết các trận đấu họ sử dụng Wraith. Giả sử vậy, từ những gì tôi nghe được và tôi chưa từng đấu với họ lúc nào cả, Wraith giỏi hơn khi đi đường nhưng CoreJJ lại hỗ trợ và đảo đường tốt hơn.

Nhưng bởi chúng tôi có một đường dưới rất mạnh, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn hay chiến thuật hoặc những người chơi khác nhau để phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ buộc Samsung phải dùng Wraith. Có thể họ có người chơi đi đường tốt hơn, nhưng tại giải đấu này (CKTG 2016) và ở LCS Châu Âu, tôi rất hiếm khi thua đường. Nhưng tôi vẫn nghĩ họ là đội được đánh giá cao hơn. Tôi nghĩ họ là một đội rất mạnh, chúng tôi nên tự hào vì vị trí mà chúng tôi đang ở, bên cạnh ba đội Hàn Quốc.

CoreJJ nhiều khả năng vẫn sẽ là hỗ trợ chính của Samsung nhờ mối liên kết cực tốt với Ruler ở liên tiếp những trận đấu gần đây tại CKTG 2016

Ngay cả khi nhắc tới xạ thủ tiếp theo mà anh buộc phải đối đầu ở vòng Bán kết CKTG 2016, FORG1VEN biết rằng, mình không có cơ hội để hiểu được “chân tơ kẽ tóc” của Park "Ruler" Jae-hyuk. Nếu có thể, FORG1VEN muốn được đấu với xạ thủ Bae "Bang" Jun-sik của SKT T1 và muốn được chứng kiến Kom "PraY" Jong-in đã tiến bộ như thế nào.

Tôi tôn trọng Bang với tư cách là một tuyển thủ bởi sự chắc chắn và trình độ kỹ năng nói chung”, xạ thủ 24 tuổi thừa nhận. “Với các bộ đôi đường dưới khác người Hàn Quốc, tôi chưa chơi nhiều với họ.

Tôi đã từng chơi với PraY trong quá khứ khi anh ấy không phải là người giỏi nhất. Giờ thì anh ấy giỏi, nhưng để cho tôi nói về anh ấy hay hoặc dở thì tôi phải đấu với anh ấy đã, tôi nghĩ rằng nó rất khó cho cả hai chúng tôi. Chúng tôi phải đánh bại Samsung. Trong khi cả SKT lẫn Samsung đều được đánh giá cao hơn.

 “Ruler, anh đã vào tới vòng bốn đội cuối cùng nên có thể đụng trùm cuối rồi đấy”, FORG1VEN không ngần ngại tuyên bố với đối thủ

Không quên nhiệm vụ, FORG1VEN cũng cảnh báo Ruler về những thử thách mà xạ thủ của Samsung chuẩn bị đối mặt trong trận đấu với H2K vào sáng ngày mai.

Ruler, anh đã vào tới vòng bốn đội cuối cùng nên có thể  đụng trùm cuối rồi đấy”, FORG1VEN mạnh mẽ tuyên bố. “Nhưng nếu anh muốn vào trận Chung kết, anh phải đánh bại tôi đi đã. Tôi nghĩ anh có thứ để làm điều đó, anh là một tuyển thủ giỏi.

2016 (Theo thescore esports)