clan

Cập nhập tin tức clan

Kèo kinh điển "6 củ" giữa 2 game thủ Đột Kích do mâu thuẩn clan

Tổng giá trị đặt kèo lên đến 6 triệu đồng bởi 2 clan do mâu thuẫn và quyết định dùng kèo này để phân định...

"Ngả mũ" trước cô gái bắn sniper một mình cân cả team

Cuối tuần vừa qua, trong giải đấu Ghost hồi sinh tại Đà Nẵng đã xuất hiện một cô gái bắn sniper cực đỉnh khiến bất cứ game thủ nam nào cũng phải tròn mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cô ấy là ai?

Các nhân vật chính nói gì với sau trận đấu 10 củ kinh điển của Đột Kích

Sau 2 ngày kết thúc kèo tự phát "khủng" nhất lịch sử Đột Kích. Kết quả đã phản ánh đúng trình độ thực tế của Bố Nhân, tuy nhiên sức nóng về kèo đấu này vẫn chưa hề nguội đi chút nào...Dư luận đang hết sức tò mò, sau kèo đấu, người trong cuộc nhận xét thế nào về Nhân, về kèo đấu?

Ấn tượng với chàng “mọt sách” vừa học giỏi vừa chơi game giỏi

(GameSao) - Định kiến về một cậu chàng học dốt mê chơi game mà quên chăm mẹ sẽ phải thay đổi khi gặp Minh Nhật.

SMITE trình làng Nữ thần rắn Medusa và hệ thống clan mới

(GameSao) - SMITE đã bản cập nhật với Nữ thần rắn Medusa và hệ thống clan mới. Nữ thần rắn Medusa được mong đợi từ lâu, thuộc nhóm Hunter, được biết đến với tốc độ vượt trội, khả năng gây sát thương cao, và tương đối khác biệt các Hunter khác.

[AOE Truyền Kỳ] Chương 7: Di nhân Xman – Tay chém phũ phàng

(GameSao) - Xman là game thủ rất nổi tiếng của GameTV. Nổi lên với một phong cách chém chủ lực, chắc nhà trâu dân. Xman có những trận đánh chém để đời bặc biệt khi cầm Yamato.

Game thủ Truy Kích rầm rộ tuyển quân vào clan

(GameSao) - So với ngày mở cửa phiên bản thử nghiệm thì 4/12 vừa qua, Truy Kích đã có ngày ra mắt phiên bản chính thức “ngon nghẻ” hơn rất nhiều khi server hoạt động ổn định dù phải đón đến 20.000 người chơi cùng một lúc.

Phỏng vấn cặp đôi “mắng nhau trong LMHT”

Gần đây mới xuất hiện 1 đoạn hội thoại trong game của 1 game thủ bị gấu dọa bỏ vì đánh LMHT quá kém. Để làm rõ vấn đề này chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu, tiếp xúc và có 1 cuộc phỏng vấn nho nhỏ với người trong cuộc về bức ảnh đó

Giải đấu Warface khủng 250 triệu khởi tranh

Được tổ chức vào giữa đầu tháng 4/2014 với hơn 400 clan đăng kí tham gia, Clan War là giải đấu online tiếp theo King of FPS có giải thưởng trị giá khủng lên đến trên một triệu Warcoin tương đương 250 triệu VNĐ .