Sau sự trở lại đầy ấn tượng của Shirunai Festival 13 vừa qua đã khiến cộng đồng Đột Kích trở nên sôi động và đầy hứng khởi. Nối tiếp thành công cũng như hướng đến ngày giỗ tổ Vua Hùng, Shirunai Okami tiếp tục cho ra mắt Shirunai Festival 14 lấy cảm hứng từ câu chuyện Sơn Tinh – Thủy Tinh nhưng mang đậm chất Đột Kích.

Shirunai Festival 14 có nội dung 18+?

Trong clip lần này, câu chuyện “Sơn Tinh – Thủy Tinh” được tái hiện một cách sinh động dưới con mắt hài hước của game thủ Đột Kích. Những tình huống troll, icon hóm hỉnh hay điệu nhảy Harlem Shake được lồng ghép tài tình khiến người xem không thể nhịn cười khi xem.

Clip Sơn Tinh – Thủy Tinh Version Đột Kích

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt like từ cộng đồng Đột Kích, điều đó cho thấy cộng đồng Đột Kích luôn quan tâm và hào hứng với series clip chế này. Món ăn tinh thần Shirunai Festival hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem. 

Những tình huống hài hước trong “Sơn Tinh – Thủy Tinh” phiên bản Đột Kích

Có thể nói, mặc dù đứng trước sự cạnh tranh của hàng loạt game bắn súng khác, nhưng đời sống tinh thần của Đột Kích vẫn rất phong phú, đa dạng và ngày càng phát triển. Điều đó thể hiện qua từng clip Shirunai Festival luôn phản ánh đến đời sống của cộng đồng game thủ dưới nhiều góc nhìn sáng tạo và độc đáo.

Chi tiết tham khảo tại: http://cf.vtcgame.vn/intro/