Với lớp “game thủ” Việt đời đầu có lẽ không chỉ dừng lại ở những Game Online thịnh hành ngày nay, mà còn là những trò chơi thủa bé gắn liền với kí ức mỗi người như “búng thun”, “thả đỉa ba ba”, “ô ăn quan”… cho đến xếp hình trên gameboy, hay trò chơi điện tử thùng vốn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích những năm 90.

Game “thùng” Mario – kỉ niệm một thời trong lòng game thủ

Mới đây, một clip cộng đồng với câu hỏi thách thức “Game nào sẽ viết tiếp huyền thoại?” đã gây được hiệu ứng lan truyền mạnh trong giới game thủ Việt. Dù chỉ dài vỏn vẹn gần 3 phút, nhưng các hình ảnh quen thuộc trong clip này đã khơi gợi lại nhiều cảm xúc và những kỉ niệm một thời gắn bó với các tựa game “huyền thoại” một thời như Dây Thun 69, Xếp Hình GameBoy, Nấm Lùn Mario, MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ…

Cùng với những hình ảnh quen thuộc, clip này cũng tạo nên sự mới lạ bởi cách thể hiện khá hài hước đậm chất game thủ. Dường như bất kì ai xem xong cũng có thể nhìn thấy bản thân mình trong những tình huống clip đưa ra như trào lưu “cắm chuột” bằng tăm, cày game thâu đêm…  

Võ Lâm Truyền Kỳ - Huyền thoại kiếm hiệp trong lòng game thủ Việt

Bên cạnh đó, sự kết hợp cực kì “hợp gu” với những bản nhạc thịnh hành những năm 2000 như Tình Đơn Phương, Kiếp Ve Sầu hay hình ảnh chương trình “Những bông hoa nhỏ”… đã làm nhiều game thủ xúc động nhớ lại những ngày tháng lần đầu tiên bỡ ngỡ bước vào thế giới rộng mở và nhiều điều kì diệu của “game”, từ những trò chơi dân gian đến những tựa game online nổi tiếng sau này.

MU Online – “huyền thoại” game MMORPG mở đầu trào lưu “cắm chuột”

Trải qua những thăng trầm của thời gian, nhiều tựa game đã lưu danh trở thành “huyền thoại” trong lòng game thủ Việt, cũng có những tựa game đang nhận được nhiều sự ủng hộ lớn từ cộng đồng game thủ như Ngạo Kiếm Mobile với “cơn sốt” kiếm hiệp trên smartphone chưa từng có. Vậy trong năm 2015 này, với sự bùng nổ của dòng game smartphone đang trở nên hưng thịnh hơn bao giờ hết, liệu Ngạo Kiếm Mobile có thể viết tiếp huyền thoại trong lòng game thủ Việt?

Liệu Ngạo Kiếm Mobile có viết tiếp huyền thoại của các đàn anh?

Ngay bây giờ các game thủ hãy tham gia khám phá thế giới đậm chất kiếm hiệp của tựa game này để tự mình trải nghiệm và tìm ra câu trả lời cho chính bạn. Tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

 

Bảo Việt