Đây là một trong những bản cập nhật lớn của FIFA Online 3 Việt Nam với những nội dung quan trọng nhất là sự xuất hiện của Arjen Robben, Toni Kroos, Angel Di Maria và David Luiz phiên bản huyền thoại đương đại; tính năng Khu phức hợp, một tổ hợp công trình dành cho các team; thay đổi giao diện tính năng Tập luyện và cập nhật danh sách cầu thủ trong Team Color 100 cầu thủ tốt nhất (mà bây giờ là Team Color Best Player)

Bạn đọc có thể theo dõi Clip theo link dưới đây:

Có thể nói, nội dung được cho là gây nhiều tranh cãi nhất trong đợt cập nhật này là là Team Color Cầu thủ xuất sắc nhất, với sự biến mất của một loạt những cái tên như Buffon ’06, Diego Costa ‘14 , Hazard WC, Essien ’06, Maicon ’09… trong danh sách Team Color 100 cầu thủ xuất sắc.

Tuy nhiên, khi mà FIFA Online 3 đã xuất hiện những cái tên xuất sắc hơn như Essien ’08, Robben ’11, Modric ’11, Iniesta ’11, thì việc họ bước vào thế chỗ cho những cái tên ít xuất sắc hơn là điều hoàn toàn hợp lý.

Bên cạnh đó, việc cập nhật tính năng mới “Khu phức hợp” cũng đang được cộng đồng game thủ háo hức. Dự kiến khi ra mắt, đây sẽ là một trong những tính năng đầu tiên được game thủ (nhất là những người đã đang ở trong TEAM) “nghiên cứu” đầu tiên.