Khu vực tập luyện sẽ được làm mới

Trong bản cập nhật Big Update giữa năm của FIFA Online 3 Việt Nam sắp tới gần, ngoài việc cập nhật 4 thẻ cầu thủ World XI mới, sẽ thay đổi một chút về tính năng sẵn có, cụ thể ở đây là khu vực Tập luyện.

Liệu bạn có cảm hứng tập luyện các skill hiệu quả hơn với khu vực tập luyện mới này hay không?

Dưới đây là một hình ảnh mà chúng tôi có được về khu vực tập luyện mới. Nơi tập luyện đã được dời ra sân tập nhỏ hơn thay vì sân vận động thi đấu như ở phiên bản cũ.

Sân tập có tên FE Arena North America có không gian hẹp hơn, không có khán đài. Không gian sân tập nhỏ hơn sân bóng hạng sang nhưng lại có không khí tập luyện chuyên nghiệp. Việc không có khán đài cũng khiến người chơi tập trung hơn vào việc tập luyện.

Thiết kế sân tập khá gần gũi, bao quanh là các công trình kiến trúc hiện đại giống như các sân tập của những câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới hiện tại.

Đối thủ tập luyện vẫn là câu lạc bộ xứ Catalunya Barcelona. Lần này, nhà phát triển game đã… cấp trang phục tập luyện cho cầu thủ hai bên.  Đội chủ nhà mặc áo tập màu xanh còn Barca là màu đỏ.

Cuối cùng thì cũng đã sắm nổi… áo tập cho các ngôi sao!

Cảm giác cứ như đang ở sân tập luyện của các CLB hàng đầu

Bạn vẫn được chọn số cầu thủ, chế độ đá phạt, phạt góc…. như chế độ tập luyện trước đây. Chắc hẳn là không khí tập luyện được làm mới này sẽ giúp tập trung hơn vào việc luyện skill và đá phạt, giúp bạn lên tay kha khá đây?

GameSao

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn