Như chúng ta đều biết, vào ngày hôm nay 29/3, Pokemon GO đã chính thức mở cửa thử nghiệm tại quê nhà Nhật Bản. Ngay lập tức, các fan hâm mộ trên toàn thế giới đang sôi sục vì tựa game này.

 

Điều đáng tiếc rằng mặc dù mở cửa tại quê nhà Nhật Bản, nhưng đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm giới hạn, và chỉ có một số lượng ít người chơi được lựa chọn ngẫu nhiên mới có thể tham gia trải nghiệm Pokemon GO mà thôi. Rất may, nhiều người chơi tốt bụng đã cố gắng "leak" ra một số hình ảnh cũng như video gameplay của trò chơi này, bất chấp lời cảnh cáo sẽ bị khóa tài khoản do Nintendo thông báo.

Mặc dù đã liên tục cập nhật thông báo cùng hình phạt vô cùng nặng từ phía hãng phát triển Pokemon GO, thế nhưng dường như nhiều game thủ vẫn không hề có động thái tỏ ra sợ hãi. Để chia sẻ niềm vui với những ai đang có chung niềm đam mê nhưng không may mắn vào được game như mình, mới đây chúng tôi đã cập nhật thêm một số thông tin cực nóng được chia sẻ từ một game thủ bí ẩn.

 

Bỏ qua tất cả những lời cảnh bảo, thay vì việc đăng tải những hình ảnh chụp màn hình thì game thủ này liều lĩnh đã chia sẻ đoạn clip dài tới 13' hành trình trải nghiệm Pokemon GO của mình. Có thể thấy, đây là clip đầu tiên hé lộ đầy đủ các tính năng độc đáo, lối chơi trong tựa game đang gây sốt này. Đáng quan tâm nhất là những khoảnh khắc bắt Pokemon hay dừng chân tại các Pokestops.

Mặc dù chất lượng hình ảnh không được tốt cũng như việc thiếu đi âm thanh nhạc nền nhưng đoạn clip trên vẫn được cộng đồng game thủ truyền tay nhau một cách chóng mặt. Mọi thắc mắc về Pokemon GOcuối cùng cũng đã có phần nào được hé lộ chi tiết.

 

Theo Trí Thức Trẻ