anh 1.jpg

Việc đạt chứng nhận Amazon EKS Service Delivery không chỉ thể hiện sự cam kết và chuyên môn cao của CMC Telecom trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây, mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp trong việc thiết kế, triển khai và quản lý các giải pháp Container và Kubernetes cho khách hàng trên AWS.

Được biết, Amazon EKS là một dịch vụ quan trọng giúp đơn giản hóa việc quản lý và tự động hóa Container được cung cấp bởi AWS với tính ổn định cao, khả năng mở rộng lớn. Trong khi đó, Container và Kubernetes đang là công nghệ quan trọng trong việc cung cấp sự linh hoạt và độ tin cậy cho các ứng dụng đám mây. 

Với xu hướng phát triển theo mô hình Microservices, Kubernetes trở thành môi trường lý tưởng để quản lý, mở rộng và gia tăng bảo mật cho các ứng dụng. Kiến trúc Microservices đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng mở rộng và phục hồi nhanh chóng của ứng dụng, đặc biệt khi được triển khai trên một nền tảng đám mây mạnh mẽ như AWS. 

Dựa trên Amazon EKS, doanh nghiệp có thể triển khai và quản lý các ứng dụng trên AWS một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp giảm bớt gánh nặng quản lý cơ sở hạ tầng hệ thống và tập trung vào việc phát triển ứng dụng.

Chứng nhận Amazon EKS Service Delivery đánh dấu sự công nhận từ AWS đối với các đối tác có chuyên môn đúng tiêu chuẩn trong việc vận hành, triển khai và tối ưu hóa Amazon EKS. Điều này còn thể hiện rõ ràng khả năng của CMC Telecom trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giúp nâng cao giá trị và hiệu quả cho các khách hàng trên hành trình lên mây AWS. 

"Đạt được chứng nhận này là bước tiến quan trọng. Bởi nó khẳng định năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ sư CMC Telecom trong việc thiết kế, triển khai dự án. Sự ghi nhận này cũng minh chứng cho cam kết của CMC Telecom với mong muốn cung cấp các giải pháp đám mây hiệu quả, đặc biệt trong việc áp dụng các công nghệ đang phát triển nhanh như Kubernetes vào các hệ thống có kiến trúc Microservices", ông Đặng Tùng Sơn - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom nhấn mạnh. 

anh 2.jpg
 Ông Đặng Tùng Sơn - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom 

CMC Telecom hiện đang là đối tác dịch vụ cấp cao của AWS tại Việt Nam. Doanh nghiệp này cũng xuất sắc trở thành đối tác AWS Migration Competency trong tháng 8 qua. Cùng với dấu mốc đạt Amazon EKS Service Delivery, CMC Telecom tiếp tục khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ đám mây nói chung và sự chuyên môn trong các công nghệ của AWS nói riêng. 

Liên hệ với CMC Telecom: http://aws.cmctelecom.vn/

Thúy Ngà