Hoạt động dịch vụ việc làm bao gồm các hoạt động như tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động; cung cấp lao động theo yêu cầu cho người sử dụng lao động. Doanh nghiệp chỉ có thể hoạt động dịch vụ việc làm sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm. Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm là giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực dịch vụ việc làm. 

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm của CMC Telecom được cấp căn cứ theo Luật Việc làm năm 2013, được hướng dẫn bởi Nghị định 23/2021/NĐ-CP về hoạt động của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm.

Theo đại diện CMC Telecom, với việc đáp ứng đủ các điều kiện và nhận giấy phép hoạt động dịch vụ việc, CMC Telecom sẽ có thể thực hiện hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động; cung cấp lao động theo yêu cầu cho người sử dụng lao động.

5b0a844cee6898ecdddd78e3c4aaba55.jpg

CMC Telecom là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC và là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia. 

Sau 15 năm thành lập, CMC Telecom đã thành công chuyển mình từ một công ty viễn thông cung cấp dịch vụ truyền dẫn cơ bản tiến tới nhà cung cấp dịch vụ hội tụ CSP (Converged services provider), đem lại giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp từ hạ tầng đến giải pháp chuyển đổi số. CMC Telecom đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường thông qua 5 hoạt động kinh doanh chủ lực: Kênh truyền Internet, Trung tâm dữ liệu, Cloud, ITO và Security. 

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC

Địa chỉ trụ sở chính: Toà nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thực hiện hoạt động dịch vụ việc làm: Ngô Trọng Hiếu (Tổng Giám đốc)

Điện thoại: 024.7109.0100

Email: info@cmctelecom.vn

Website: https://cmctelecom.vn/ 

Thúy Ngà