Trong Phong Vân, ngoài lực chiến thì thú cưỡi, trang phục, Thần Binh, Thiên Tội, Thiên Kiếp, Kỳ Lân Tý… cũng là những “thước đo” chuẩn mực để khẳng định đẳng cấp, tên tuổi của game thủ. Để sở hữu được thú cưỡi cấp cao cũng như vận được những bộ trang bị tím hay  cam bất diệt thường phải tốn khá nhiều ngân lượng, tận dụng tính năng dung luyện hiệp khách “bình dân” sẽ có mà không hề tốn một xu.

Dung luyện – tính năng đặc sắc dành cho game thủ bình dân trong Phong Vân

Sau khi thực hiện nhiệm vụ chính tuyến ở cấp 45, hệ thống dung luyện sẽ được mở ra để game thủ bắt đầu đãi “rác” tìm vàng. Với những trang bị không thể sử dụng được, người chơi có thể đem dung luyện để đổi điểm dung luyện.  Sử dụng trang bị có phẩm chất cao, nhất là trang bị tím dung luyện thì điểm dung luyện tích lũy càng cao. Khi điểm dung luyện đủ, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm như thú cưỡi đơn, đá cường hóa, Thiên Tội Vẫn Thạch, Đá Kỳ Lân... để tiến cấp thú cưỡi, Thiên Tội, Kỳ Lân Tý theo như ý muốn.

Sử dụng trang bị tím có phẩm chất cao để dung sẽ mang lại điểm dung luyện cao nhất

Gần đây nhất, Phong Vân đã tung ra Hoàng Kim Bất Diệt hay còn gọi là Trang bị Cam bất diệt tạo ngoại hình bắt mắt và tăng lực chiến, nhằm thỏa mãn nguyện vọng khẳng định bản thân của game thủ khi chơi game. Trang bị Cam nhiều người mơ sở hữu này hoàn toàn có thể mua bằng nhiều vàng trong cửa hàng nhưng cũng có thể sử dụng tính năng Dung luyện độc đáo để có. Việc tiến cấp trang bị Cam cần trang bị Tím bất diệt, bạc và Đá tăng phẩm. Nhiệm vụ của game thủ là truy tìm càng nhiều Đá tăng phẩm càng tốt qua các hình thức như: đổi điểm Bang cống trong Bang hội, đổi điểm ở phó bản Thần Cung, đổi điểm công trạng ở Kho Báu Thi Đấu sau khi tham gia liên đấu 1vs1 hoặc 2vs2…

Trang bị Cam bất diệt cũng có thể ứng dụng công thức Dung luyện để sở hữu dễ dàng.

Với tính năng dung luyện đặc sắc cùng sự chăm chỉ, chí thú của bản thân, game thủ hoàn toàn có thể tự tin xóa bỏ khoảng cách giàu nghèo để thỏa sức cùng Phong Vân vùng vẫy giang hồ.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Monkey