Hơn 21 năm kể từ ngày thành lập, đến nay Bonchon đã có cho mình hơn 420 cửa hàng trên toàn thế giới và xuất sắc trở thành một trong những món ăn được ưa thích nhất tại Mỹ với hương vị đặc trưng Hàn Quốc trong âm hưởng từ những quán bar và bistro đậm chất NYC.
Nhà sáng lập Bonchon - ông Jinduk Seo đã ấp ủ những giấc mơ lớn hơn, với mong muốn có thể đưa nhưng món ăn "như nhà làm" của đất nước mình đến với thế giới, đây chính là yếu tố cốt lõi giúp Bonchon đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Ông Jinduk Seo đã dành 2 năm tâm huyết tạo nên 2 loại xốt tương tỏi và xốt cay "gây nghiện", giúp Bonchon nhanh chóng chiếm lĩnh được trái tim của những con người yêu ẩm thực Hàn Quốc.
Bonchon chính thức vào thị trường Việt Nam vào năm 2019 với cửa hàng đầu tiên nằm trong lòng Thủ đô Hà Nội. Sau khi mở cửa hàng đầu tiên, dù phải đối mặt với khoảng thời gian đại dịch, nhưng trong vòng 4 năm liền nhờ vào sự tin yêu của khách hàng, Bonchon vẫn luôn nỗ lực không ngừng phát triển để trở thành phiên bản tốt nhất. Và đến nay Bonchon đã tọa lạc tại 4 thành phố lớn với 13 cửa hàng, hứa hẹn có mặt tại nhiều địa điểm hơn nữa trong tương lai.
Những miếng gà rán Bonchon có lớp vỏ "giòn vang chuẩn Hàn", mỏng, đậm vị do nước xốt hoàn toàn được quét thủ công để đảm bảo từng thớ gà đều sẽ được phủ xốt, cùng những lớp thịt bên trong đậm đà và mọng nước chính là những đặc điểm mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trong các món gà tại Bonchon. Sẽ không còn khái niệm "tiện lợi" hay "thức ăn nhanh" khi nhắc đến gà rán như chúng ta vẫn nghĩ lâu nay.
Tuy nhiên, gà rán không phải là món ăn duy nhất góp phần hình thành nên thương hiệu Bonchon như ngày nay. Các món ăn tiêu biểu, đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc như Japchae (miến trộn), Tteokbokki (bánh gạo cay), Bibimbap (cơm trộn), khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại Bonchon với hương vị đặc trưng từ Busan, Hàn Quốc.
Với tiêu chí đặt chất lượng của món ăn lên hàng đầu, các món ăn về gà ở Bonchon đặc biệt được làm từ gà tươi, không chất tăng trọng hay tồn dư kháng sinh. Đặc biệt hai loại xốt tương tỏi và xốt cay, cùng với 1 loại xốt đặc biệt ra đời vào năm 2018 - xốt tỏi giòn, cho đến nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các nhà hàng Bonchon trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.
Không chỉ kỹ lưỡng từ khâu vận chuyển và chọn lựa nguồn nguyên liệu cho đến quy trình chế biến món ăn, Bonchon còn chú trọng đầu tư thiết kế không gian cho từng cửa hàng với lối kiến trúc châu Á hơi hướng hiện đại nhằm tạo không khí ấm cúng, góp phần tạo cảm giác sum vầy cho các bữa ăn ngon miệng hơn như đang được dùng bữa tại nhà cùng các thành viên trong gia đình. Các thiết bị cơ sở vật chất luôn được chăm sóc bảo trì cẩn thận, sạch sẽ, và kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất cho các khách hàng.
Hiện nay xu thế hội nhập ẩm thực đa quốc gia đã gần như trở thành một phần không thể thiếu tại thị trường trong và ngoài nước. Để tiếp tục mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, Bonchon đang tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương mại.
“Bonchon hy vọng có thể cùng các đối tác viết tiếp những hành trình phát triển hoàn toàn mới. Trở thành đối tác nhượng quyền tại Bonchon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những ưu đãi, cùng các chính sách hỗ trợ được tối ưu hóa giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bạn”, đại diện Bonchon chia sẻ.
Thông tin nhượng quyền
Hotline: 0932085002
Email: franchise@bonchon.com.vn
Facebook: Bonchon Vietnam
Quốc Tuấn