nhượng quyền

Cập nhập tin tức nhượng quyền

Cơ hội nhượng quyền thương hiệu gà rán hàng đầu Hàn Quốc Bonchon

Để tiếp tục mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, Bonchon - thương hiệu gà rán và ẩm thực hàng đầu Hàn Quốc đang tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương mại.

Nhượng quyền Mixue: Chủ cửa hàng ngồi ‘nhặt bạc lẻ’, làm không công

Nhiều người đã bỏ ra hàng tỷ, thậm chí vài hàng chục tỷ đồng để mở cửa hàng kinh doanh nhượng quyền Mixue. Song, họ đang phải ngồi “nhặt bạc lẻ”, trở thành người làm không công, thậm chí đối diện nguy cơ thua lỗ.

Đầu tư bạc tỷ, chủ cửa hàng Mixue nhượng quyền nổi giận vì chính sách giá

Mixue vừa yêu cầu các cửa hàng giảm giá bán dòng trà hoa quả từ ngày 29/9 trong khi giá nguyên liệu đầu vào không giảm tương ứng, khiến hàng trăm chủ cửa hàng nhận nhượng quyền bức xúc tụ tập ở trụ sở công ty này.

Konni39 thay đổi nhận diện thương hiệu sau khi sáp nhập tập đoàn HSC Investment

Konni39 chính thức thay đổi bộ nhận diện và tái định vị thương hiệu sau 6 năm hoạt động, đặt dấu mốc quan trọng trong quá trình chuyển mình tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Ra mắt studio nhượng quyền thứ 15 của hệ thống gym công nghệ 25 FIT

Vượt trội về yêu cầu ban đầu (40-100m2, 3 nhân sự vận hành, 2 máy EMS & 25 phút/buổi tập), 25 FIT với mô hình phòng tập nhượng quyền đã thuyết phục được nhà đầu tư mở rộng studio.

Ra mắt thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Real Estate Vietnam

Ngày 18/1, ERA Real Estate Vietnam (ERA Vietnam) - thành viên của ERA Real Estate - một trong những thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu từ Mỹ thuộc tập đoàn Realogy, đã ký kết thương vụ nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital.

WinMart+ khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên

Ngày 30/12, WinMart+ đã khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Hà Nội. Đây là 1 trong 20.000 cửa hàng nhượng quyền mục tiêu của Masan đến năm 2025, kỳ vọng phục vụ 35 - 50 triệu người tiêu dùng trong nước.

Panpan - chuỗi cửa hàng tiện lợi nhượng quyền đầy ắp hàng Nhật nội địa

Là chuỗi cửa hàng kinh doanh hàng Nhật nội địa, Panpan đang hoạt động với mô hình cửa hàng tiện lợi nhượng quyền tại Việt Nam, như một làn gió tươi mới mang tới cơ hội thu lời từ thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay.

25 FIT - mô hình tập gym áp dụng công nghệ EMS đã có mặt ở Hà Nội

Chuỗi phòng tập với công nghệ EMS chuyên nghiệp - 25 FIT đang gây bão với những người muốn tham gia luyện tập thể thao mà còn đang tạo hưng phấn với rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội từ nhượng quyền thương hiệu.

Nhượng quyền trà sữa 0 đồng, cơ hội lớn của nhà đầu tư vừa và nhỏ

Thị trường trà sữa vẫn mở ra cơn sốt với các khách hàng trẻ muốn trải nghiệm thức uống cũng như mở rộng cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư giỏi biết nắm bắt xu hướng để thành công.

Spring Air ký hợp đồng nhượng quyền cho nhà phân phối nệm LMG

Công ty nệm Spring Air International (USA) vừa ký hợp đồng nhượng quyền với Công ty LMG - World Luxury Mattress Gallery (Việt Nam), một thành viên của AmericanStar Group.

Nhượng quyền chuyển phát nhanh - thêm cơ hội khởi nghiệp cho người trẻ

Bước qua “vùng an toàn”, trở thành đại lý thành công trong 27 đại lý của InXpress - Thương hiệu nhượng quyền ngành chuyển phát nhanh và giao vận quốc tế, Vũ Bá Việt hiện có doanh thu trên dưới 10 tỷ đồng/ năm ở tuổi 26.

Bánh mỳ đường phố sang Úc, cà phê vỉa hè qua Hàn Quốc

Đi ngược với cơn lốc các thương hiệu đồ ăn thức uống quốc tế đổ bộ vào Việt Nam, nhiều doanh nghiệp Việt đang rục rịch nhượng quyền, đưa thương hiệu Việt ra thế giới.

Hẩm hiu cà phê sang chảnh: Đại gia lỗ nặng, phá sản cả dây

Cũng chung số phận với chuỗi ăn nhanh, nhiều chuỗi cà phê có thương hiệu quốc tế tới Việt Nam âm thầm đóng cửa rời bỏ thị trường. Những cốc cà phê một thời được cho là sang đã hết chảnh.

Metro chuyển giá: Có điều gì lạ ở đây?

Với hơn 500 tỷ đồng phải điều chỉnh, vụ chuyển giá của Metro có quy mô lớn thứ 3 trong số các vụ đã bị phanh phui trước dư luận.

Metro lộ mặt chuyển giá, ẩn lậu hơn 500 tỷ

Thanh tra Tổng Cục Thuế vừa yêu cầu đại gia bán lẻ ngoại này phải giảm lỗ 335 tỷ đồng, truy thu thuế tới 62 tỷ đồng.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn mua ga Hà Nội

 Tập đoàn Vingroup vừa đề xuất Bộ GTVT mong muốn mua lại 3 nhà ga đường sắt lớn nhất Việt Nam, gồm: ga Hà Nội, ga Sài Gòn và ga Đà Nẵng.

Bộ trưởng Thăng: Thí điểm nhượng quyền khai thác sân bay

Liên quan đến việc chuyển nhượng quyền khai thác một số sân bay, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Tăng khẳng định: Việc chuyển nhượng sẽ làm thí điểm đối với từng sân bay, không chuyển nhượng đồng loạt.