- Sau khi Donald Trump đắc cử tổng thống, hàng hoạt sao Việt lẫn sao quốc tế đều bày tỏ nỗi hoang mang của mình. Bên cạnh đó, tin tức Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng hủy hôn cũng gây bất ngờ cộng đồng mạng.

Tuần qua, làng giải trí Việt Nam đón nhận khá nhiều thông tin gây xôn xao và có sức hút mạnh mẽ với khán giả. Cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ cũng đã có những ảnh hưởng nhất định đến các nghệ sĩ trong nước quan tâm đến chính trị cũng như gây nhiều tranh cãi trái chiều với các nghệ sĩ Mỹ. 

Một thông tin không kém phần tạo sóng trên các mặt báo là tin tức cơ trưởng A321 đầu tiên của Việt Nam - Huỳnh Lý Đông Phương và nam ca sỹ Trương Thế Vinh đã hủy hôn sau thời gian nảy sinh bất đồng quan điểm. NSƯT Ngọc Huyền chính thức xuất hiện tại Việt Nam khi thông tin chị chưa bị tước danh hiệu NSƯT như tin đồn cũng là một điểm nhấn đặc biệt cuối tuần qua.

Ngoài ra, 2 liveshow của Noo Phước Thịnh và Trường Giang là những sự kiện văn hóa nghệ thuật đặc biệt thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Liveshow của Noo Phước Thịnh thu hút hơn 35.000 khán giả còn Trường Giang đã quy tụ được đông đảo nghệ sĩ hạng A của làng giải trí tại liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2" ở Đà Nẵng.

Ngọc Diệp thực hiện