Donald Trump

Vietnamnet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của Donald Trump đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Ông Trump khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay (25/3) sẽ tổ chức cuộc vận động tranh cử đầu tiên trong năm 2023 tại thành phố Waco thuộc bang Texas.

Ông Trump cảnh báo nguy cơ ‘cái chết và sự hủy diệt’ nếu bị truy tố

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lên án việc Công tố viên quận Manhattan định truy tố ông, đồng thời cảnh báo nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ là “cái chết và sự hủy diệt tiềm ẩn”.

Ông Trump nhận tin buồn trong vụ điều tra cất giữ tài liệu mật ở tư dinh

Một tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ vừa ra lệnh cho luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump giao nộp cho các công tố viên những tài liệu trong vụ điều tra cất giữ hồ sơ mật tại tư dinh ở Florida.

Liệu ông Trump có bị truy tố?

Việc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có bị truy tố vì một cáo buộc vi phạm lúc vận động tranh cử cách đây 7 năm hay không, hiện phụ thuộc vào quyết định của một đại bồi thẩm đoàn ở Manhattan, New York.

Tòa án xét xử vụ kiện ông Trump bị dọa đánh bom

Tòa án ở Manhattan thuộc bang New York, Mỹ đã nhận được cuộc gọi dọa đánh bom ngay khi chuẩn bị phiên điều trần về vụ kiện 250 triệu USD chống lại ông Trump.

New York cử thêm cảnh sát, chuẩn bị rào tòa án phòng biểu tình nếu ông Trump bị truy tố

Nhà chức trách New York - Mỹ, đang cho tăng cường các biện pháp an ninh trước những lo ngại về nguy cơ biểu tình bùng phát nếu cựu Tổng thống Donald Trump bị truy tố.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ông Trump bị truy tố?

Chính trường Mỹ đang dậy sóng trước thông tin cựu Tổng thống Donald Trump có khả năng bị truy tố ở New York vì một cáo buộc vi phạm xảy ra cách đây gần 7 năm, trong lúc ông vận động tranh cử năm 2016.

Cựu ‘phó tướng’ nói về nguy cơ ông Trump bị bắt và chuyện biểu tình

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence lên án cuộc điều tra của Công tố viên quận Manhattan nhằm vào cựu Tổng thống Donald Trump, đồng thời nêu quan điểm về chuyện biểu tình nếu ông Trump bị bắt.

Ông Trump lo bị bắt

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên mạng xã hội Truth Social rằng ông có thể sẽ bị bắt vào thứ 3 (21/3).

Ông Trump tái xuất trên Facebook sau hai năm bị ‘cấm cửa’

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tối 17/3 (giờ Washington DC) đã chia sẻ bài đăng đầu tiên trên Facebook, đánh dấu sự trở lại của ông sau hai năm bị đình chỉ.

Ông Trump chỉ trích đối thủ vì 'bắt chước' quan điểm hỗ trợ Ukraine

Cựu Tổng thống Trump đã lên tiếng chỉ trích lập trường của Thống đốc Florida DeSantis về việc hỗ trợ Ukraine, khẳng định rằng quan chức Cộng hòa đang "bắt chước" mình.

Cựu phó tổng thống Mỹ nói ông Trump đã sai lầm trong vụ bạo loạn Đồi Capitol

Theo cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence, thời điểm xảy ra vụ bạo loạn tại Đồi Capitol là “một ngày thảm kịch”.

Ông Trump tiết lộ 150 bức thư của các nhà lãnh đạo thế giới và người nổi tiếng

Cuốn sách sắp xuất bản sẽ tiết lộ 150 bức thư mà các nhà lãnh đạo và người nổi tiếng trên khắp thế giới đã gửi cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong 40 năm qua.

Ông Trump hứa giải quyết xung đột Ukraine trong 24h, phản đối ủng hộ Kiev quá mức

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ không khó giải quyết xung đột ở Ukraine nếu ông tái đắc cử vị trí nguyên thủ quốc gia.

Ông Trump nói viện trợ của Mỹ kéo dài xung đột ở Ukraine, EU kêu gọi mua vũ khí cho Kiev

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng, việc tiếp tục hỗ trợ tài chính cho Kiev đang làm trì hoãn thời điểm giải quyết cuộc xung đột, và bày tỏ tin tưởng ông có thể giải quyết vấn đề này với tư cách là tổng thống chỉ trong 24 giờ.

Đối thủ trực tiếp đầu tiên của ông Trump lộ diện

Cựu Thống đốc bang South Carolina Nikki Haley, 51 tuổi, hôm nay (14/2) đã chính thức tham gia cuộc đua vào ghế Tổng thống Mỹ, trở thành đối thủ lớn duy nhất của cựu Tổng thống Donald Trump trong đảng Cộng hòa.

Ông Trump nói về cáo buộc 'tiêu tốn thời gian đặt tên xấu cho đối thủ'

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bác bỏ thông tin cho rằng ông dành nhiều thời gian để nghĩ ra các biệt danh khó nghe cho Thống đốc Florida Ron DeSantis, đối thủ tiềm năng của ông trong cuộc đua giành đề cử của đảng Cộng hòa.

Ông Donald Trump đã có thể dùng lại Facebook

Meta xác nhận cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có thể truy cập lại vào tài khoản Facebook và Instagram sau hơn 2 năm bị ‘cấm túc’.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ nhận trát hầu tòa vì vụ điều tra ông Trump

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence vừa nhận được trát đòi hầu tòa, phục vụ các cuộc điều tra tài liệu mật tìm thấy tại tư dinh của cựu Tổng thống Donald Trump và những nỗ lực đảo ngược kết quả tổng tuyển cử năm 2020.

Ông Trump được khôi phục quyền truy cập Facebook và Instagram

Tập đoàn Meta đã khôi phục quyền truy cập tài khoản Facebook và Instagram của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.