Donald Trump

Vietnamnet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của Donald Trump đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng con trai cả Donald Trump Jr và con gái Ivanka Trump đã đồng ý ra tòa cung cấp lời khai phục vụ một cuộc điều tra dân sự tại bang New York về các hoạt động kinh doanh của gia tộc Trump.

Các thành viên trong gia đình Donald Trump giàu có ra sao?

Theo danh sách tỷ phú thế giới năm 2022 được tạp chí Forbes công bố hồi tháng 4, Donald Trump sở hữu khối tài sản trị giá 3 tỷ USD.

Mở lại tài khoản Twitter: Elon Musk đặt ông Trump vào thế khó

Nếu ở lại Truth Social, ông Trump sẽ đánh mất đi tầm ảnh hưởng. Còn nếu quay lại Twitter, ông sẽ mất tiền.

Cựu Tổng thống Donald Trump bị phạt 110 nghìn đô

Thẩm phán New York Arthur Engoron cho biết, sẽ dỡ bỏ phán quyết khinh thường tòa án đối với cựu Tổng thống Donald Trump nếu ông Trump nộp phạt 110.000 USD và thỏa mãn các điều kiện khác.

Ông Trump sẽ có cơ hội 'tái xuất' trên Twitter?

Tỷ phú Elon Musk mới đây cho biết ông sẽ đảo ngược lệnh cấm của Twitter đối với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi hoàn tất việc mua lại mạng xã hội này.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị phạt 10.000 USD mỗi ngày vì không giao nộp tài liệu

Một thẩm phán ở New York ngày 25/4 đã ra lệnh phạt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump 10.000 USD mỗi ngày vì đã không xuất trình các tài liệu hoạt động kinh doanh của ông theo trát đòi hầu tòa dân sự.

Ông Trump bị yêu cầu nộp phạt 10.000 USD mỗi ngày

Arthur Engoron, một thẩm phán ở New York tuyên bố, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump coi thường tòa án và yêu cầu ông nộp phạt 10.000 USD/ngày.

Con trai tài năng và 'nổi loạn' của cựu tổng thống Donald Trump

Hack máy tính, phản đối tranh luận của bố, không đến lễ chia tay Nhà Trắng … là những hành động mà Barron Trump, con trai của Donald Trump, đã thực hiện.

Ông Trump nêu đề nghị táo bạo với Tổng thống Putin

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã kêu gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin công bố bất kỳ thông tin gây tổn hại nào về gia đình ông Joe Biden.

Ông Trump kiện bà Hillary Clinton, đòi bồi thường 72 triệu USD

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa khởi kiện cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, đảng Dân chủ và tất cả những người liên quan đến “Hồ sơ Steele" từng buộc tội ông thông đồng với Nga.

Ông Trump tuyên bố sẽ quay lại Nhà Trắng vào năm 2024

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày càng đưa ra nhiều phát biểu ám chỉ ông đang lên kế hoạch chạy đua vào Nhà Trắng lần thứ 3 vào năm 2024.

Máy bay chở ông Trump hạ cánh khẩn cấp vì hỏng động cơ

Máy bay chở cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi động cơ bị hỏng trên Vịnh Mexico. Sự việc xảy ra vào đêm thứ Bảy tuần trước.

Ông Trump lên án Nga, ca ngợi Tổng thống Ukraine

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên án các chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine, và cho biết ông đang cầu nguyện cho người dân Ukraine.

Ông Trump nhận xét bất ngờ về quyết định chấn động của Tổng thống Putin

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khen ngợi quyết định của Tổng thống Nga Vladimir Putin đối với vấn đề Ukraina, và nói rằng khủng hoảng sẽ không xảy ra nếu ông còn tại vị ở Nhà Trắng.

Hôm nay, mạng xã hội của ông Trump ra mắt

Truth Social - mạng xã hội “không bị kiểm duyệt” của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - dự kiến ra mắt trên kho ứng dụng của Apple vào ngày 21/2.

Bản tin sáng VietNamNet (20/2/2022)

Giá test nhanh giảm 29%; Đề nghị Bộ GTVT cung cấp danh sách các chuyến bay 'giải cứu’; U23 Việt Nam thắng Singapore 7-0… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ông Trump lấy nhiều tài liệu mật sau khi rời Nhà Trắng

Theo Cục Lưu trữ Quốc gia Mỹ (NARA), cựu Tổng thống Donald Trump đã lấy nhiều thùng chứa tài liệu mật khỏi Nhà Trắng, và mang về tư dinh ở Florida.

Thẩm phán New York ra lệnh thẩm vấn ông Trump và hai con

Một thẩm phán ở New York, Mỹ vừa ra phán quyết buộc cựu Tổng thống Donald Trump và hai con lớn phải trả lời thẩm vấn của Tổng chưởng lý bang về hoạt động kinh doanh của tập đoàn gia đình.

Tổng thống Biden từ chối đề nghị của ông Trump

Tổng thống Joe Biden đã bác bỏ một tuyên bố về đặc quyền hành pháp của người tiền nhiệm Donald Trump nhằm giữ bí mật về nhật ký khách thăm Nhà Trắng.

Ông Trump vẫn giữ liên lạc với lãnh đạo Triều Tiên sau khi rời Nhà Trắng

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với các cộng sự rằng kể từ khi rời Nhà Trắng ông vẫn giữ liên lạc với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.