Donald Trump

Vietnamnet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của Donald Trump đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Cuốn sách mới hé lộ đủ kiểu bất hòa trong gia đình Donald Trump

Donald Trump không ưng ý với vợ từ việc trang trí nhà cửa, chọn kênh tivi tới cách thể hiện quan điểm chính trị. Trong khi đó, Ivanka muốn giành phần nào trách nhiệm đệ nhất phu nhân của mẹ kế.

Ông Trump không được hoãn nộp số tiền phạt hơn 454 triệu USD

Tòa phúc thẩm bang New York đã không cho phép cựu Tổng thống Trump hoãn nộp số tiền phạt hơn 454 triệu USD trong thời gian kháng cáo.

Thêm một bang Mỹ cấm ông Trump tranh cử

Một thẩm phán ở Illinois, Mỹ tuyên bố cựu Tổng thống Donald Trump không thể tham gia cuộc bỏ phiếu sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này, đồng thời lệnh cho cơ quan bầu cử địa phương gạch tên ông khỏi danh sách tranh cử.

Tổng thống Biden và ông Trump cùng giành thêm chiến thắng trong bầu cử sơ bộ Mỹ

Tổng thống Mỹ Joe Biden và đối thủ Donald Trump đều giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử sơ bộ riêng rẽ của đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa tại bang Michigan.

Chiến lược lợi hại giúp ông Trump chiến thắng ngay trên 'sân nhà' của đối thủ

Nhờ chiến lược lợi hại, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đánh bại đối thủ Nikki Haley ngay tại bang quê hương của bà trong bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa.

Lãnh đạo đảng Cộng hòa Mỹ từ chức vì áp lực lớn từ ông Trump

Chủ tịch Ủy ban quốc gia của đảng Cộng hòa Mỹ (RNC) Ronna McDaniel thông báo sẽ từ chức sau nhiều tuần chịu áp lực công khai từ cựu Tổng thống Donald Trump.

Ông Trump giành thắng lợi bầu cử sơ bộ ở bang Nam Carolina

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 24/2 đã giành thắng lợi trước ứng cử viên Nikki Haley trong cuộc bầu cử sơ bộ được đảng Cộng hòa tổ chức ở bang Nam Carolina.

Ông Biden có chiến lược tái tranh cử gì để ứng phó ông Trump?

Các nguồn thạo tin tiết lộ, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chỉ đạo các trợ lý tăng cường tập trung vào những tuyên bố "gây kích động" của đối thủ Donald Trump trong chiến dịch tái tranh cử vào Nhà Trắng năm 2024.

Hàng nghìn người gây quỹ giúp ông Trump đóng khoản tiền phạt gần 355 triệu USD

Sau khi tòa án New York tuyên phạt ông Trump gần 355 triệu USD vì gian lận kinh doanh, hàng ngàn người đã gây quỹ thông qua trang GoFundMe để giúp cựu Tổng thống Mỹ.

Ông Trump ra mắt dòng giày thể thao mới sau khi bị phạt gần 355 triệu USD

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trình làng một dòng giày thể thao mới, chỉ một ngày sau khi tòa buộc ông cùng 2 con trai và các cộng sự phải nộp phạt 354,9 triệu USD vì tội gian lận kinh doanh ở New York.

Tòa New York phạt ông Trump gần 355 triệu USD, cấm kinh doanh 3 năm

Một thẩm phán ở New York, Mỹ ra phán quyết buộc cựu Tổng thống Donald Trump cùng các con trai và cộng sự phải nộp phạt 354,9 triệu USD, sau khi kết tội họ cố ý gian lận tài chính suốt một thập kỷ.

Tổng thống Biden lên án bình luận của ông Trump về NATO

Tổng thống Biden gọi những bình luận của ông Trump về NATO là "đáng xấu hổ" và "nguy hiểm", đồng thời cũng là động lực để ông chủ Nhà Trắng tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Ông Trump muốn khích lệ Nga tấn công nước NATO đóng góp ít, Nhà Trắng phản ứng

Nhà Trắng nhấn mạnh, việc cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ khuyến khích Nga tấn công bất kỳ nước đồng minh NATO nào bị coi không đáp ứng các nghĩa vụ tài chính với khối, là “kinh khủng”.

Tòa án Mỹ bác quyền miễn trừ truy tố của ông Trump trong vụ can thiệp bầu cử

Một tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ đã bác bỏ tuyên bố của cựu Tổng thống Donald Trump về việc ông phải được miễn truy tố trước cáo buộc âm mưu lật ngược kết quả bầu cử năm 2020 vì đương chức lúc đó.

Ông Trump muốn tranh luận trực tiếp với Tổng thống Biden ngay lập tức

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa bày tỏ mong muốn được tranh luận trực tiếp với người kế nhiệm – đương kim Tổng thống Joe Biden, ngay lập tức trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Ông Trump nêu tiêu chí chọn ‘phó tướng’

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố, người có thể cùng tranh cử làm phó tổng thống cho ông năm nay, cần có khả năng trở thành lãnh đạo Nhà Trắng tốt nếu chính quyền tương lai của ông xảy ra “trường hợp khẩn cấp”.

Mỹ hoãn xử vụ kiện ông Trump can thiệp bầu cử ở thủ đô Washington

Một thẩm phán liên bang Mỹ đã ra lệnh hoãn ngày xét xử các cáo buộc cựu Tổng thống Donald Trump can thiệp bầu cử ở thủ đô Washington vì những kháng nghị về quyền lực của lãnh đạo Nhà Trắng.

Nghị sĩ Cộng hòa đề xuất ông Trump nhận giải Nobel Hòa bình

Nghị sĩ Tenney đã đề xuất cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận giải Nobel Hòa bình vì đã giúp thiết lập thỏa thuận bình thường hóa quan hệ giữa UAE, Bahrain và Israel.

Ông Trump chỉ trích Tổng thống Biden về vụ tấn công khiến 3 lính Mỹ thiệt mạng

Ông Trump cho rằng cuộc tấn công khiến 3 lính Mỹ thiệt mạng ở Jordan "sẽ không bao giờ xảy ra nếu ông còn là Tổng thống", đồng thời chỉ trích chính quyền của Tổng thống Biden.

Ông Trump thua kiện, phải bồi thường 83,3 triệu USD cho cựu nhà báo

Một bồi thẩm đoàn ở New York, Mỹ vừa ra phán quyết buộc cựu Tổng thống Donald Trump phải bồi thường 83,3 triệu USD cho E Jean Carroll vì tội phỉ báng cựu nhà báo này.