cố vấn an ninh quốc gia

Cập nhập tin tức cố vấn an ninh quốc gia

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc bất ngờ từ chức

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc Kim Sung-han bất ngờ xin từ chức trước chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Yoon Suk Yeol tới Mỹ.

Mỹ-Nhật-Hàn nhất trí gia tăng phản ứng nếu Triều Tiên thử hạt nhân

Cố vấn an ninh quốc gia Hàn Quốc cho biết, ông và những người đồng cấp Nhật Bản, Mỹ đã nhất trí có phản ứng mạnh nếu Triều Tiên tiến hành thử hạt nhân.

Cựu cố vấn ông Trump bất ngờ thoát truy tố dù đã hai lần nhận tội

Bộ Tư pháp Mỹ bất ngờ có động thái nhằm hủy bỏ vụ án hình sự chống lại cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Tổng thống Donald Trump, dù người này từng hai lần thừa nhận tội nói dối Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI).

Cựu cố vấn an ninh quốc gia tố cáo sốc về ông Trump

Trong một cuộc gặp kín, cựu Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton tuyên bố, một số quyết sách ngoại giao của Tổng thống Donald Trump xuất phát từ lợi ích cá nhân.

Mỹ có cố vấn an ninh quốc gia mới

Tổng thống Donald Trump vừa chỉ định Robert C. O’Brien, đặc phái viên chuyên trách giải cứu con tin, làm Cố vấn An ninh quốc gia mới của Mỹ.

Ông Trump bất ngờ sa thải cố vấn an ninh quốc gia Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố ông đã yêu cầu Cố vấn an ninh quốc gia John Bolton từ chức.

Trận chiến "làm rạng danh" cố vấn an ninh của Trump

Việc tướng Lục quân Mỹ H.R. McMaster được Tổng thống Donald Trump được chọn làm cố vấn an ninh quốc gia Mỹ đã khiến nhiều ánh mắt tò mò đổ dồn vào quá khứ của ông này.

Trump bổ nhiệm cố vấn an ninh quốc gia mới

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thông báo chọn trung tướng H.R. McMaster làm cố vấn an ninh quốc gia, lấp đầy khoảng trống sau một tuần bất ngờ sa thải Michael Flynn.

Tướng hải quân từ chối bổ nhiệm của Trump

Tướng về hưu Robert Harward, người nổi tiếng về tài quản lý, từng là cựu binh SEAL, đã từ chối đề nghị của Tổng thống Trump làm cố vấn an ninh quốc gia.

Flynn từ chức là 'chiến thắng của phe Dân chủ'

Quyết định từ chức bất ngờ của ông Michael Flynn, Cố vấn An ninh quốc gia cho Tổng thống Trump, là thắng lợi của truyền thông chính thống Mỹ và phe Dân chủ.

Trợ lý của Trump nhiều lần điện đàm với Đại sứ Nga tại Mỹ

Michael Flynn, ứng viên cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump, đã có 5 cuộc điện thoại với đại sứ Nga tại Washington vào ngày Mỹ tuyên bố trả đũa Nga

Nhà Trắng chỉ trích Trump thân Nga

Người phát ngôn Nhà Trắng đã thẳng thừng cáo buộc Donald Trump và các thành viên cấp cao trong nhóm của ông có quan hệ ‘có lợi’ với Nga.

Vị tướng 'cứng rắn', thân Nga, đứng sau Trump

Michael Flynn sẽ là người có trách nhiệm giúp vị tổng thống không có kinh nghiệm gì về an ninh quốc gia ứng phó với một loạt vấn đề toàn cầu phức tạp.