con dâu mẹ chồng

Cập nhập tin tức con dâu mẹ chồng

Nàng dâu 10 năm mới sinh con, mẹ chồng hào phóng tặng siêu xe, nhà lầu, sổ đỏ

Lấy chồng 10 năm, nữ bác sĩ thẩm mỹ ở Cần Thơ mới sinh con gái đầu lòng. Thấy con dâu sinh cháu vất vả, mẹ chồng hào phóng tặng siêu xe, nhà lầu, sổ đỏ.

15 năm ở xứ người, 8X Hải Phòng khiến mẹ chồng Hàn mê mẩn món ăn Tết Việt

Tết đến, mẹ chồng Hàn Quốc hào hứng ngâm đậu, vo nếp, nhóm lửa… cho nàng dâu Việt Nam nấu bánh chưng. Chiếc bánh truyền thống của người Việt trở thành món quà quý ở xứ sở kim chi.

Vì 1 câu nói của em chồng, vợ bỏ về nhà ngoại, mặc kệ mẹ tôi nằm liệt giường

Vợ tôi đã hết lòng chăm sóc mẹ chồng, dù trước kia bị đối xử tệ. Nhưng cuối cùng, chỉ vì một câu nói của em gái tôi, cô ấy nhất định không chịu chăm sóc mẹ chồng nữa.

Mẹ chồng và mẹ đẻ là bạn thân, 9X Nghệ An có cuộc sống mơ ước

Có mẹ chồng và mẹ đẻ là bạn thân, Cẩm Ly được hai bên gia đình hết mực thương yêu. Ở nhà chồng, Ly không phải nấu ăn, giặt giũ…

Con dâu báo tin mang thai, mẹ chồng đòi xét nghiệm ADN

Đám cưới được 1 tháng, tôi vui mừng báo tin mang thai. Thế nhưng, mẹ chồng tôi lại một mực đòi xét nghiệm ADN mới nhận cháu.

Mẹ tôi bị bà nội đòi hết tiền vàng vì nuôi con 20 tháng chỉ nặng 15kg

Đến bây giờ tôi mới biết mẹ đã kiên cường ra sao khi một mình nuôi đứa con khát sữa, bị nhà chồng ruồng rẫy và làng xóm chê bôi.

Làm vợ được 30 ngày, tôi muốn ly hôn

Tôi háo hức bước về nhà chồng với hành trang là bài học làm dâu ngoan mẹ dạy, để rồi suốt 30 ngày đầu tiên của cuộc hôn nhân, thứ tôi nhận được nhiều nhất là nước mắt.

Mẹ chồng quản lý tài chính, phải làm sao?

Mọi chi tiêu trong nhà, mẹ chồng đều muốn nắm giữ vì sợ các con tiêu hoang, lãng phí. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến cuộc sống trong gia đình trở nên thiếu thốn, chật vật.

Con dâu "giở mặt": Mẹ chồng đòi ngay nhà đã cho

Khi tôi lấy chồng được bố mẹ chồng tặng cho một căn nhà. Bố mẹ chồng có đưa chúng tôi đến phòng công chứng làm đầy đủ thủ tục tặng cho.

Mẹ chồng tạt a xít vào con dâu: Người chồng nói gì?

“Mọi việc pháp luật đang xử lí, còn chúng tôi sẽ chú tâm để chữa mắt cho vợ một cách tốt nhất”, anh Ph., - chồng chị H. nói.

Mâu thuẫn với mẹ chồng chỉ vì đặt tên con

Mấy ngày nay mẹ chồng tôi mặt nặng mày nhẹ với con cháu chỉ vì chúng tôi “trót lỡ” đặt tên con là Duy.

Sự thật sau nồi cơm nhão và đĩa thịt kho mặn của mẹ chồng

Đến lúc ấy, tôi mới biết sự thật về mâm cơm không nuốt nổi của mẹ chồng. Tôi thấy rất buồn. Tôi đã định quên chuyện này đi nhưng hàng ngày nhìn thấy bà, tôi lại thấy trong lòng ấm ức.

3 năm lấy anh, chưa có ngày nào tôi thôi đau đớn, tổn thương

Vậy mà giờ ngẫm lại trong 3 năm qua lấy anh, chưa có một ngày nào tôi không cảm thấy đau đớn, chua xót và tổn thương.

Con dâu ở cữ chứng kiến cảnh khó tin của mẹ chồng

Mỗi ngày mẹ chồng bê lên phòng cho tôi 3 bữa cơm. Mỗi bữa, ngoài bát cơm ú ụ, chỉ có mấy miếng thịt mặn với đĩa rau luộc thì chẳng còn thứ gì khác. Bao nhiêu thức ăn bổ dưỡng chồng mua cho tôi mẹ chồng đều “dòm ngó”hết.

Con dâu khăng khăng đòi… cho mẹ chồng đi viện dưỡng lão

Mấy ngày nay, trong nhà bà Thắm không khí lúc nào cũng căng như dây đàn. Bà với con dâu chiến tranh lạnh với nhau. Con trai bà vừa mới cưới vợ chưa lâu, thế mà con dâu lại đưa ra một yêu cầu kinh thiên động địa với bà.