Cơn sốt ‘IELTS Simon’ chính thức có mặt, độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal

Nhằm mang tới cho người Việt phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả, độc đáo và khác biệt, cơn sốt “IELTS Simon” đã chính thức có mặt độc quyền tại Trung tâm Anh ngữ Pasal.

Simon Corcoran - người thầy nổi tiếng trong “làng” đào tạo IELTS  

Simon Corcoran (ielts-simon.com) có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với những ai đã và đang luyện thi IELTS. Thầy Simon Corcoran được biết tới là một trong những chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu thế giới. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Manchester chuyên ngành Ngôn ngữ học, có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, PGCE (chứng chỉ sau đại học về giáo dục của Anh). Từ năm 2005 đến năm 2010, thầy Simon tham gia giảng dạy IELTS và tiếng Anh chuyên ngành tại Đại học Manchester. Sau đó, thầy thành lập trường ngoại ngữ tại Manchester và được công nhận bởi Hội đồng Anh vào năm 2014. 

 Thầy Simon Corcoran - chuyên gia huấn luyện IELTS hàng đầu thế giới

Đặc biệt, thầy Simon còn là cựu giám khảo của kỳ thi IELTS, tham gia đào tạo đội ngũ giảng viên tại các trường học. Hệ thống blog và website của thầy Simon với hơn 3000 bài giảng online đã giúp hơn 1 triệu người chinh phục được mục tiêu IELTS với điểm số 6.5+.

Tại Việt Nam, các phương pháp và tài liệu học tập của thầy Simon được người học tiếng Anh nói chung và người luyện thi IELTS nói riêng sử dụng rộng rãi, giúp rất nhiều học sinh, sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Cơn sốt “IELTS Simon” có gì đặc biệt?

Rất nhiều người khi học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng đều loay hoay không biết cách cải thiện sao cho hiệu quả. Thực tế, luyện thi IELTS đúng cách không xuất phát từ việc học bí quyết giải đề mà xuất phát từ việc xây dựng tư duy ngôn ngữ đúng đắn, hiểu đúng bản chất của tiếng Anh và khắc phục dần những lỗi sai mắc phải trong quá trình học tập. 

Thầy Simon Corcoran được rất nhiều học viên yêu thích và tin tưởng bởi phong cách diễn đạt ngôn từ và hướng tư duy đưa ý tưởng rất sáng tạo, thu hút nhưng dễ hiểu, cách học tự nhiên như người bản xứ, không máy móc, dài dòng. 

Nhiều người khi luyện Speaking hay Writing luôn nghĩ rằng, mình phải có ý tưởng cao siêu, sử dụng từ vựng khó, cấu trúc tiếng Anh phức tạp mới ghi được điểm cao. Thực chất, việc tư duy đơn giản, rõ ràng sẽ giúp người học giải quyết vấn đề tốt hơn, có thể sắp xếp các ý tưởng, lập luận, luận cứ một cách logic.

Không chỉ đối với luyện thi IELTS, khi áp dụng lối tư duy đơn giản, rõ ràng cũng sẽ giúp người học đạt hiệu quả cao trong việc truyền đạt thông tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Khi người nói trình bày càng dễ hiểu thì người nghe mọi trình độ đều có thể nắm bắt thông tin tốt. Giám khảo chấm điểm cũng sẽ ấn tượng với phong thái nói chuyện tự nhiên và trôi chảy.

Một điểm khác biệt lớn nhất trong hệ thống luyện thi IELTS của thầy Simon là phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - hiệu quả” với 9 kỹ thuật “chiến đấu”, áp dụng cho từng kỹ năng trong bài thi IELTS. Điều này giúp người học nắm được phương pháp ôn luyện cho mọi khía cạnh của kỳ thi, đồng thời cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. 

Phương pháp giảng dạy “đi thẳng vấn đề - rõ ràng - hiệu quả” đã giúp thầy Simon được nhiều học viên yêu mến
9 kỹ thuật luyện thi IELTS độc quyền của thầy Simon Corcoran

Cũng chính bởi cách tiếp cận các dạng bài thi theo góc nhìn của một "giám khảo" IELTS mà học viên giờ đây còn có thể nắm được đầy đủ tiêu chí chấm điểm cũng như có cơ hội tăng được điểm số trong tất cả dạng bài thi của cả 4 kỹ năng.  

Áp dụng phương pháp luyện thi IELTS của thầy Simon trong suốt quá trình học và thực hành, học viên sẽ hình thành được các kỹ năng xử lý đề thi một cách tự tin, kiểm soát tốt thời gian làm bài cũng như biết cách lấy điểm cao - đặc biệt ở những kỹ năng khó như Speaking và Writing.

Pasal hợp tác độc quyền với thầy Simon Corcoran

Từ tháng 7/2021, Trung tâm Anh ngữ Pasal vinh dự trở thành đối tác độc quyền của thầy Simon tại Việt Nam, giúp mang tới cho người Việt một phương pháp luyện thi IELTS độc đáo, khác biệt và hiệu quả. 

Cùng với việc hợp tác độc quyền với thầy Simon Corcoran, Pasal đã nghiên cứu và phát triển hệ thống chương trình luyện thi IELTS cho các học viên: Lộ trình học được thiết kế tinh gọn và hiệu quả giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí ôn luyện IELTS; Sử dụng độc quyền 9 kỹ thuật của thầy Simon Corcoran vào chương trình giảng dạy giúp học viên phát triển đều cả 4 kỹ năng, xử lý được tất cả dạng bài của đề thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao; Cập nhật các xu hướng đề thi IELTS mới nhất theo từng quý và những chiến thuật luyện thi hiệu quả từ chính thầy Simon Corcoran. 

Với tính hiệu quả đã được kiểm chứng bởi hơn 1 triệu người đạt điểm số 6.5+ IELTS, cùng với hệ thống bài giảng, tài liệu học độc quyền được xây dựng trực tiếp bởi thầy Simon, cũng như có sự tham gia giảng dạy từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sở hữu trình độ IELTS 8.0 Overall trở lên, Trung tâm Anh ngữ Pasal sẽ giúp các bạn trẻ chinh phục được mục tiêu IELTS của mình. 

Tìm hiểu thêm về hệ thống luyện thi IELTS độc quyền từ thầy Simon tại: https://ielts.pasal.edu.vn/phuong-phap

Ngọc Minh

tin nổi bật

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

PTE Magic - trung tâm đào tạo tiếng Anh thế hệ mới

PTE Magic thu hút hơn 20.000 học viên toàn cầu nhờ chương trình học đa dạng, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, thi cử...

Bất ngờ hoãn thi IELTS ngày 10/1: Thí sinh đã chọn được lịch thi mới

Liên quan đến sự việc nhiều thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi IELTS bất ngờ nhận được thông báo về việc hoãn kỳ thi IELTS ngày 10/1, đại diện Hội đồng Anh cho biết hiện tại thí sinh đã chọn được lịch thi mới.

Điều tạo nên sức hút tiệc cuối năm của IELTS Mentor

“Memorial 2022” - sự kiện tiệc cuối năm của IELTS Mentor thu hút hơn 300 học viên ở Hà Nội. Chương trình ghi dấu ấn qua những chia sẻ bổ ích về cách chinh phục kỳ thi tiếng Anh IELTS từ TikToker nổi tiếng, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Khánh Hòa đặt mục tiêu người dân nói tiếng Anh sau 5 năm

Đây là nội dung nằm trong Chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” do UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phát động chiều ngày 9/1 tại TP. Nha Trang.

Bất ngờ hoãn thi IELTS ngày 10/1, Hội đồng Anh khiến thí sinh ngỡ ngàng

Nhiều thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh bất ngờ nhận được thông báo về việc hoãn kỳ thi IELTS ngày 10/1.

Ưu điểm khác biệt của hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Với định hướng xây dựng một môi trường học tiếng Anh toàn diện đồng thời góp phần hình thành tư duy lãnh đạo cho trẻ, mới đây hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders được vinh danh vào top 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022.

Mở cửa tương lai với Hộ chiếu Tiếng Anh

Để trở thành công dân toàn cầu, trẻ cần được xây dựng một lộ trình học tập tiếng Anh khoa học và xuyên suốt, tránh mắc vào những “lối mòn” của thế hệ trước đây.

Tặng tivi thông minh cho huyện có 18 trường tiểu học, chỉ 1 giáo viên tiếng Anh

Để giúp huyện Mèo Vạc triển khai dạy Tiếng Anh linh hoạt, Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ GD-ĐT) trao tặng tổng cộng 12 tivi thông minh cho 4 trong số 18 trường tiểu học.

Nữ sinh 13 tuổi tiết lộ bí quyết đạt 8.5 IELTS ngay lần thi đầu

Nguyễn Thanh Mai (sinh năm 2009) chia sẻ, ngoài việc kiểm tra ngữ pháp, khả năng sử dụng ngôn ngữ, bài thi IELTS cũng đánh giá hiểu biết của thí sinh về các lĩnh vực lịch sử, địa lý, triết học, văn học, chính trị, xã hội.

Lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm

Theo chuyên gia, khả năng học hỏi, bắt chước và ghi nhớ của trẻ mầm non rất tốt, trẻ có thể phát âm, giao tiếp và sử dụng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ nếu được học tiếng Anh sớm.

Công an Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo

Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo và chuyển vụ việc cho Công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền.

Anh ngữ Apax đề xuất hoàn trả học phí thành 5 đợt

Công ty cổ phần Anh ngữ Apax gửi thông báo đến các phụ huynh ở Đồng Nai về việc hoàn trả học phí sau khi tái cấu trúc và chia thành 5 đợt.

Hoa Hậu Thuỳ Tiên dự Talkshow ‘Road To IELTS’ của ICE IELTS

Ngày 20/11 hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS khai trương trụ sở mới tại số 20 Đặng Thùy Trâm (Hà Nội), với sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Phương Ly, Tiktoker Long Chun cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng Iphone 14 Promax hấp dẫn.

Hội đồng Anh được tổ chức thi IELTS trở lại

Bộ GD-ĐT vừa phê duyệt việc liên kết tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS của Hội đồng Anh - một trong hai đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại Việt Nam.