Trao đổi với VietNamNet chiều nay (21/9), ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Bình, cho biết Sở đã nhận được báo cáo sơ bộ từ Phòng GD-ĐT.

Theo đó, thông tin ban đầu là cô giáo Tr. dùng gai bẻ từ cây bưởi trồng trong khuôn viên trường châm vào tay một số trẻ do mất trật tự.

Theo ông Hiển, Trường Mầm non Fairy Dream thuộc thẩm quyền của quản lý của Phòng GD-ĐT và UBND TP Thái Bình, do đó, Sở đang chờ thông tin chính thức. 

Ông Hiển cho biết hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

Trường  Mầm non tư thục Fairy Dream 2, nơi xảy ra sự việc. Ảnhh: Du Trung

Cũng trong chiều nay, lãnh đạo Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông tin, đơn vị đã vào cuộc điều tra thông tin 1 cô giáo mầm non Trường Mầm non tư thục Fairy Dream 2 dùng vật nhọn châm vào cơ thể trẻ nhỏ.

Lãnh đạo UBND phường Kỳ Bá, TP Thái Bình - nơi trường mần non trên hoạt động - xác nhận đã lập đoàn kiểm tra để xác minh làm rõ sự việc.

Báo cáo ban đầu cho hay, sau hoạt động ngoại khóa buổi sáng giữa tuần trước tại sân trường Mầm non tư thục Fairy Dream 2, cô giáo Tr. đi vào lớp học sinh 4 tuổi và cầm theo 1 cành bưởi có gai. Thấy một số học sinh mất trận tự, nữ giáo viên này đã dùng gai bưởi châm vào tay, lưng một học sinh khác.

Lãnh đạo phường Kỳ Bá đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường nói chuyện cụ thể với phụ huynh có con bị giáo viên châm gai bưởi vào tay và lưng. Sau đó, Ban giám hiệu sẽ phải làm báo cáo toàn bộ sự việc và hướng xử lý đổi với giáo viên Tr.

Nội dung ám chỉ con mình bị cô giáo đâm gai vào người

Trước đó, trên một số nhóm, hội MXH đã lan truyền đi thông tin phụ huynh tại Trường Mầm non tư thục Fairy Dream 2 tìm vật nhọn như gai bưởi để “trả thù” cho trẻ. Thông tin trên gây chú ý dư luận và được cơ quan chức năng tiếp nhận để xử lý.