Với bề dày hơn 14 năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh đầu máy karaoke, VietKTV liên tục nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm đầu karaoke và màn hình cảm ứng chọn bài với công nghệ và chất lượng tốt nhất; đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Cụ thể, VietKTV đã áp dụng công nghệ trong phần mềm dành cho karaoke cũng từng bước thay đổi đột phá từ máy mạng sang máy đơn, công nghệ màn hình cảm ứng điện dung - quân sự kháng nước, công nghệ Cloud cho việc tải bài hát, Ứng dụng công nghệ ổ cứng chuyên dụng gia tăng khả năng sử dụng và lưu trữ bài hát và cuối cùng là công nghệ AI trong lưu trữ bài hát và chọn lọc bài hát cần lưu trữ.

{keywords}
Ông Vũ Phi Điệp- Tổng Giám đốc Công ty TNHH tập đoàn điện tử VietKTV giới thiệu về công nghệ AI trong lưu trữ bài hát và chọn lọc bài hát cần lưu trữ.

Việc ra mắt công nghệ AI trên nền tảng hệ thống karaoke của VietKTV chính là sự nỗ lực chiến đấu phát triển không ngừng của ngành công nghệ Việt Nam nói chung và VietKTV nói riêng.

Ông Vũ Phi Điệp - Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH tập đoàn điện tử VietKTV cho biết: “Với mục tiêu hướng đến những thay đổi tích cực về nền tảng công nghệ trong những năm 2020, Công ty TNHH tập đoàn điện tử VietKTV sẽ có tích hợp hiện đại như: Máy tính bảng cho giáo dục - Kháng nước tiêu chuẩn ATM8; nâng cấp phiên bản K2Max - tích hợp giọng nói mà không cần tới internet.

{keywords}
Tập thể cán bộ nhân viên Công ty VietKTV

Theo ông Trịnh Văn An - Giám đốc Trung tâm Audio An Việt tại Bắc Giang, điểm khác biệt giữa công nghệ cũ và mới trên nền tảng karaoke thông qua công nghệ AI sẽ là bước tiến mới trong nền tảng công nghệ 4.0, hướng đến việc đọc được suy nghĩ khách hàng đang nghĩ và muốn tìm kiếm bài hát nào. Ông cũng đánh giá cao công nghệ AI của Việt KTV, cho thấy sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng hiện nay.

Có thể thấy, tầm nhìn của Việt KTV về việc khai thác tác quyền tại Việt Nam là hướng đến người dùng không cần dùng youtube, bởi việc làm đó là đang khai thác nội dung không chính thống và luôn công nhận những tài sản của các nghệ sỹ, ca sỹ.

Bên cạnh đó, Việt KTV cũng đã có những đóng góp vào sự phát triển của ngành khai thác tác quyền, thông qua việc Hiệp Hội Công nghiệp Ghi âm Việt Nam đã kí hợp tác bản quyền 10.000 bài hát với công ty VietKTV trị giá 10 tỉ đồng. Sự kiện này được xem như bước mở đầu cho chiến dịch thực thi nghiêm minh luật bản quyền.

{keywords}
Đại lí của Công ty VietKTV trải nghiệm công nghệ AI karaoke

VietKTV là đơn vị tiên phong về giải pháp karaoke ổ cứng tại Việt Nam. Điển hình, ngày 15/4/2008, đơn vị đã cho ra phiên bản Karaoke đầu tiên tại Việt Nam tích hợp ổ cứng bên trong đầu máy với dung lượng 500Gb.

Ngoài ra, VietKTV còn có hơn 25 đơn vị bảo hành trên toàn quốc, trên 100 hệ thống đại lý bán hàng, số lượng bài hát không giới hạn, mỗi tháng có hơn 150 bài mới, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người hát.

VietKTV định hướng phát triển là trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm: karaoke, âm thanh, ánh sáng.

VietKTV cũng luôn tập trung nghiên cứu và triển khai những sản phẩm công nghệ karaoke mới nhất, theo xu hướng trào lưu thời đại mới; Phát triển thành một mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp Việt Nam; Phát triển hệ thống trung tâm bảo hành và bảo hành uỷ quyền rộng khắp cả nước; Tìm kiếm đối tác và mở rộng phân phối ở nước ngoài và các quốc gia Đông Nam Á; Thu hút nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập của công nhân viên; Giữ vững uy tín, nâng cao thương hiệu, phát triển nhân lực, gia tăng doanh thu.

Ngọc Minh