công nghệ AI

Cập nhập tin tức công nghệ AI

Công nghệ AI mở ra tương lai cho đạn pháo dẫn đường chính xác

Công nghệ AI hỗ trợ pháo binh bắn trúng mục tiêu kích thước bằng một người từ cự ly 16 km, đồng thời có chi phí rẻ hơn các loại vũ khí dẫn đường chính xác khác.

“Chúng tôi ứng dụng AI là mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng”

MoMo đã ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

AVer trình làng công nghệ AI nâng tầm hệ thống hội nghị truyền hình

Vào ngày 26/8/2022, AVer Information Inc. - nhà sản xuất công nghệ giáo dục và truyền thông - sẽ giới thiệu các sản phẩm mới với công nghệ AI cho hệ thống hội nghị truyền hình.

Số lượng doanh nghiệp AI của Trung Quốc đứng thứ hai thế giới

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Thông tin và Viễn thông Trung Quốc, năm 2020, số doanh nghiệp AI của Mỹ đứng đầu thế giới, chiếm 38,3% tổng số toàn cầu, Trung Quốc theo sát với 24,66%.

Máy giặt thông minh LG ‘ghi điểm’ với loạt cải tiến sáng giá

Là dòng máy giặt tiên phong tại Việt Nam tích hợp công nghệ AI, LG AI DD cho hiệu quả giặt sạch vượt trội và khả năng bảo vệ sợi vải tốt hơn. Đồng thời, thiết kế máy cải tiến giúp tăng khối lượng giặt, giảm kích thước tổng thể.

Bảo vệ tổ ong bằng robot và công nghệ AI

Một công ty Israel đã phát triển tổ ong kết hợp với hệ thống robot và phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), qua đó giúp duy trì sự sinh tồn của ong, tăng sản lượng mật ong.

Viettel giữ ‘ngôi đầu’ giải thưởng Sao Khuê 2020

Viettel tiếp tục là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm dịch vụ được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê với 21 sản phẩm đạt giải, tăng gần gấp đôi số lượng sản phẩm đạt giải so với năm 2019.

Bên trong nhà máy sản xuất điều hòa ‘chuẩn Nhật’ ở Việt Nam

Với vốn đầu tư gần 72 triệu USD, nhà máy Daikin Việt Nam trang bị những công nghệ hàng đầu, đảm bảo năng suất 25 giây/sản phẩm, cung cấp cho thị trường Việt Nam và các khu vực khác đang mở rộng.

 

Trải nghiệm trợ lý ảo AI, xe tự hành… tại FPT Techday 2019

Những tên tuổi lớn trong làng công nghệ, những công nghệ tiên tiến nhất: tổng đài viên ảo, di chuyển bằng xe tự hành, các giải pháp y tế, giáo dục, tài chính thông minh… sẽ quy tụ trong Diễn đàn công nghệ FPT Techday 2019.

Công nghệ AI - Karaoke: Ngôi sao mới của thương hiệu VIETKTV

VietKTV do Công ty TNHH tập đoàn điện tử Việt KTV phát triển chính thức ra mắt công nghệ AI cho chuỗi hệ thống karaoke vào ngày 1/11/2019.Công nghệ AI được xem như một bước cải tiến mới, có thể đọc suy nghĩ người dùng khi lựa chọn bài hát.

Damon Halo: Mẫu mô tô "nói không" với tai nạn giao thông đầu tiên trên thế giới

Mục tiêu Damon Motor là mở ra một thế giới không có tai nạn chết người nào trên các phương tiện Damon vào năm 2030.

Trung Quốc tham vọng lật đổ Mỹ, vươn lên đứng đầu về AI

Với lợi thế lớn về dữ liệu lớn (Big Data), Trung Quốc đang thể hiện rõ tham vọng trong cuộc đua công nghệ AI với các cường quốc hàng đầu như Mỹ.

Bắt đầu đăng ký thông tin thuê bao theo công nghệ AI

VNPT trở thành đơn vị đi đầu trong việc triển khai công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trên ứng dụng SMCS Mobile - ứng dụng quản lý đăng ký và cập nhật Thông tin thuê bao (TTTB) dành cho nhà mạng.