Tại bản đồ thế giới, game thủ có thể nhìn thấy những người chơi khác đang tung vó ngựa chạy khắp nơi trong thành. Các thành trì rực lửa bởi sự tranh giành chiếm đóng quyết liệt từ người chơi.

Đông đảo người chơi thử nghiệm Công Thành Chiến

Các tính năng chinh chiến, các phụ bản như Xích Bích Chiến, Thảo Phạt, Thí Luyện cũng được game thủ tham gia đông đảo. Đây là nơi game thủ được trổ tài điều binh khiển tướng, đọ trí trong việc sắp xếp trận hình, kiến tạo chiến thuật. 

Game thủ thích thú tham gia các phụ bản

Video clip dưới đây cho thấy toàn cảnh trải nghiệm webgame Công Thành Chiến ngày alphatest.

Trong ngày đầu alphatest, chương trình “Đua top alphatest, nhận quà cực độc” cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng game thủ. Trên fanpage chính thức của trò chơi, nhiều game thủ đã tranh thủ khoe thành tích đứng top, hoặc thể hiện sự hào hứng khi quay được một tướng “khủng”. Trên diễn đàn, không ít game thủ đã chia sẻ kinh nghiệm vượt phụ bản bằng các clip hướng dẫn chi tiết, chứng tỏ Công Thành Chiến là cái tên đầy sức hút với mọi game thủ yêu dòng game chiến thuật.

Game thủ Khoe lực chiến

 


Hào hứng khi chiêu mộ tướng khủng

 Game thủ hướng dẫn vượt ải trên diễn đàn

 

 

Thời gian alphatest của Công Thành Chiến sẽ kéo dài đến hết ngày 11/5. Sau thời gian này, dữ liệu nhân vật sẽ bị reset để chuẩn bị cho giai đoạn thương mại hóa.

 

Trang chủ: http://ctc.360game.vn/

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn